ชอคโกแลต 300 กรัม
น้ำมันมะพร้าว 20 มล.
มาร์ชเมลโลคีโต 120 กรัม
มะพร้าวป่น 20 กรัม
สตอเบอรี่อบแห้ง 20 กรัม
อัลมอนอบ 30 กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานอบ 50 กรัม
แมคคาเดเมียอบ 70 กรัม
เมล็ดทานตะวันอบ 20 กรัม
วิธีทำแบบวีดีโอ
วิธีทำ
ละลายชอคโกแลตบนไฟอ่อน หรือนำไปเข้าไมโครเวฟก็ได้คะ
รอจนกระทั่งชอคโกแลตละลาย เติมน้ำมันมะพร้าว และคนให้ชอคโกแลตละลายจนหมดแล้วยกออกจากความร้อน ปล่อยให้เย็นลงสักครู่
ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงในอ่างผสม คนให้เข้ากัน แล้วเทลอคโกแลตลงไป
เทชอคโกแลตลงในอ่างผสม คนให้ทุกอย่างเข้ากัน
เทส่วนผสมลงในถาดและแช่เย็นให้เซตตัว
แช่มีดในน้ำอุ่นก่อนตัดเป็นชิ้นตามชอบ
สามารถติดตามทริคดีๆ และเมนูขนมแบบคีโตได้ที่ช่อง Thai Nutrition นะคะ
https://www.youtube.com/channel/UCbdr3wdLLqsY76xL9DfVqOQ
ชอคโกแลตรอคกี้โรด สูตรคีโต
ชอคโกแลต 300 กรัม
น้ำมันมะพร้าว 20 มล.
มาร์ชเมลโลคีโต 120 กรัม
มะพร้าวป่น 20 กรัม
สตอเบอรี่อบแห้ง 20 กรัม
อัลมอนอบ 30 กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานอบ 50 กรัม
แมคคาเดเมียอบ 70 กรัม
เมล็ดทานตะวันอบ 20 กรัม
วิธีทำแบบวีดีโอ
วิธีทำ
ละลายชอคโกแลตบนไฟอ่อน หรือนำไปเข้าไมโครเวฟก็ได้คะ
รอจนกระทั่งชอคโกแลตละลาย เติมน้ำมันมะพร้าว และคนให้ชอคโกแลตละลายจนหมดแล้วยกออกจากความร้อน ปล่อยให้เย็นลงสักครู่
ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงในอ่างผสม คนให้เข้ากัน แล้วเทลอคโกแลตลงไป
เทชอคโกแลตลงในอ่างผสม คนให้ทุกอย่างเข้ากัน
เทส่วนผสมลงในถาดและแช่เย็นให้เซตตัว
แช่มีดในน้ำอุ่นก่อนตัดเป็นชิ้นตามชอบ
สามารถติดตามทริคดีๆ และเมนูขนมแบบคีโตได้ที่ช่อง Thai Nutrition นะคะ
https://www.youtube.com/channel/UCbdr3wdLLqsY76xL9DfVqOQ