ชอคโกแลตรอคกี้โรด สูตรคีโต



ชอคโกแลต 300 กรัม
น้ำมันมะพร้าว 20 มล.
มาร์ชเมลโลคีโต 120 กรัม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
มะพร้าวป่น 20 กรัม
สตอเบอรี่อบแห้ง 20 กรัม
อัลมอนอบ 30 กรัม 
เม็ดมะม่วงหิมพานอบ 50 กรัม 
แมคคาเดเมียอบ 70 กรัม
เมล็ดทานตะวันอบ 20 กรัม

วิธีทำแบบวีดีโอ
 คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

วิธีทำ
ละลายชอคโกแลตบนไฟอ่อน หรือนำไปเข้าไมโครเวฟก็ได้คะ 


รอจนกระทั่งชอคโกแลตละลาย เติมน้ำมันมะพร้าว และคนให้ชอคโกแลตละลายจนหมดแล้วยกออกจากความร้อน ปล่อยให้เย็นลงสักครู่


ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงในอ่างผสม คนให้เข้ากัน แล้วเทลอคโกแลตลงไป



เทชอคโกแลตลงในอ่างผสม คนให้ทุกอย่างเข้ากัน


เทส่วนผสมลงในถาดและแช่เย็นให้เซตตัว


แช่มีดในน้ำอุ่นก่อนตัดเป็นชิ้นตามชอบ


สามารถติดตามทริคดีๆ และเมนูขนมแบบคีโตได้ที่ช่อง Thai Nutrition นะคะ
 https://www.youtube.com/channel/UCbdr3wdLLqsY76xL9DfVqOQ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่