หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมโตเกียว !! จริงๆแล้ว ต้องเป็นแบบบางกรอบหรือหนานุ่ม ?? แล้วคุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน ???
กระทู้คำถาม
อาหารว่าง/ของทานเล่น
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
โรงเรียน
ที่ขายตามหน้าโรงเรียน หรือในโรงเรียน
เห็นมี 2 แบบ คือ แบบแป้งบางกรอบ กับ แบบแป้งหนานุ่ม
บอกคนบอกว่า ขนมโตเกียวต้องเป็นแป้งบางกรอบจะเป็นขนมโตเกียวแท้ๆกว่า จริงหรือไม่ ?
แล้วคุณชอบแป้งแบบไหนมากกว่ากัน ระหว่าง บางกรอบ กับ หนานุ่ม ?
แล้ววัตถุดิบแป้ง 2 อย่างนี้ ต่างกันตรงไหน ถึงเป็นแบบกรอบกับนุ่มได้ ?
ส่วนตัวชอบแบบหนานุ่ม เพราะเคยกินตอนเด็กๆ แต่สมัยนี้เห็นแต่แบบบางกรอบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ทำขนมโตเกียว(สูตรแป้งกรอบ) วิธีทำแสนจะง่าย สามารถทำทานเองที่บ้านได้ อร่อยสุดๆเลยทีเดียว
ขนมโตเกียว(สูตรแป้งกรอบ) ส่วนผสมแป้ง 1.แป้งเอนกประสงค์ 65 กรัม 2.นมสด 50 กรัม 3.ผงฟู 1/4 ชช 4.เบคกิ้งโซดา 1/4 ชช 5.น้ำตาลทราย 45 กรัม 6.น้ำปูนใส 2 ชต 7 เกลือ 1/8 ชช (ครึ่งนึงของช้อน 1/4) 8.ไข่ไก่ 1
ป้ามารายห์
ขนมโตเกียว ชอบกินแบบแป้งกรอบหรือแป้งนุ่มกันคะ แล้วชอบกินไส้อะไรคะ
ขนมโตเกียว ชอบกินแบบแป้งกรอบหรือแป้งนุ่มกันคะ แล้วชอบกินไส้อะไรคะ ใครมีสูตรอร่อยๆรบกวนแชร์หน่อยค่ะ เป็นคนชอบกินขนมโตเกียวมาก เจอทีไรพุ่งใส่ทุกทีค่า 55555
thank u teacher
อยากได้สูตรขนมโตเกียว กรอบนอกนุ่มในจังค่ะ รบกวนคนใจดีช่วยด้วยค่ะ
พอดีเราตกงาน มาเป็นปีแล้วค่ะ อยากขายของ ในบ้านตัวเองในหมู่บ้าน ตามสั่ง ส้มตำ ก่วยเตี๋ยวมีแล้ว ขาดขนมสนใจขายโตเกียว ลองหาทำตามยูทูปหลายๆสูตร ก็เจอแป้ง ไม่นิ่มไปเลยก็กรอบไปเลย อยากได้แบบกอบน
สมาชิกหมายเลข 1499203
~~มาทำขนมโตเกียว(ไส้เค็ม) กันเถอะ อร่อยกว่าซื้อกินอีกค่ะ ^^
คอนเฟิร์มว่าแป้งสูตรนี้อร่อยมากกกก อร่อยกว่าไปซื้อทานบางเจ้าอีกค่ะ อิอิ ขนมโตเกียว(ไส้เค็ม) สูตรแป้งcr.แม่จีจี้(Yuki San) แป้งอเนกประสงค์ ร่อนแล้ว 2 ถ้วยตวง ผงฟู 4 ช้อนชา เกลือ 1/4 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1
St-niiniiu
ขนมโตเกียว แป้งกรอบบ!!
สวัสดีคะ 🙏 ทุกคน เมนูสมัยเด็ก ตามหน้าโรงเรียนเกือบจะทุกที่ต้องมี!! ทุกคนต้องได้กินและติดใจ นั้นก็คือ ขนมโตเกียววววว แป้งกรอบ ค่าาา เริ่มที่อุปกรณ์ ทำแป้ง กันเลย 1. แป้งอเนกประสงค์ 65 กรัม (แป้งว่
สมาชิกหมายเลข 5876409
ไส้กรอกหนังกรอบยี่ห้อไหนอร่อยแบบมินิ
อยากรู้สมัยนี้ไส้กรอกยี่ห้ออะไรตอบโจทย์ทุกๆคน เจ้าของกระทู้หาที่ถูกใจไม่เจอ มาเเนะนำหน่อยได้มุ้ยย
สมาชิกหมายเลข 7253282
BufFeast Review : ร้านปิ้งย่างเกาหลีสวยหรูแต่หมูดันจืด "Yuk-Do" @ Siamscape ชั้น 3
หลังปีใหม่มาที่บ้านชวนไปกินปิ้งย่างแบบเกาหลีอีกแล้ว คราวนี้เป็นร้าน Yuk Do ที่เปิดทำการในตึกสยามสเคป ซึ่งเป็นย่านเดินเล่นอันเนืองแน่น ของวัยรุ่นกันเลย มาลองดูกันว่าจะต่าง
TheHeatBufFeast
🌸 เมนูอร่อยตลอดกาล …ปลากระพงทอดน้ำปลา
ตอนแรกตั้งใจจะทำเมนูกุ้ง … แต่ไม่มีกุ้ง (ไปโลตัสเช้าเกิ้น) เลยต้องเปลี่ยนมาเป็นปลากระพง เมนูที่กินง่าย ทำง่าย แต่อร่อย อร้อย อร๊อย วัตถุดิบ 1.ปลากระพงตัดชิ้นขอดเกล็ด ควักไส้ น้
สมาชิกหมายเลข 6896206
ไดฟูกุอูจิมัทฉะครีม Takachi
ไดฟูกุอูจิมัทฉะครีม Takachi ไดฟูกุมัทฉะแบบเข้มม๊ะ!!! ไดฟูกุ ที่มีผงมัทฉะ หอม เข้มข้น แป้งโมจินุ่ม หนึบ ผงอูจิมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น แบบฟุ้งกระจาย 555+ ระวังด้วยนะเวลาที่แกะนะ ผงมัทฉะแทนที่จะได้เข้าป
ปากกาดาว
@@ ขนมเบื้อง....แผ่นบาง กรอบ อร่อย ครับ ^^@@
เมื่อวาน ไปเดินตลาดแถวบ้านตอนเย็นครับ อากาศกำลังเย็นสบายเลยอยากไปหาเต้าฮวยน้ำขิงกินให้อุ่นสบายท้อง ^^ แต่ดันไปสะดุดตากับร้านนี้ก่อนครับ⭐BoomBoom ขนมเบื้อง สาขา4⭐มีสาขาที่4 แสดงว่า ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆเลย
เซเว่นหน้าหอใน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารว่าง/ของทานเล่น
วัตถุดิบทำขนม
สูตรของหวาน
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมโตเกียว !! จริงๆแล้ว ต้องเป็นแบบบางกรอบหรือหนานุ่ม ?? แล้วคุณชอบแบบไหนมากกว่ากัน ???
ที่ขายตามหน้าโรงเรียน หรือในโรงเรียน
เห็นมี 2 แบบ คือ แบบแป้งบางกรอบ กับ แบบแป้งหนานุ่ม
บอกคนบอกว่า ขนมโตเกียวต้องเป็นแป้งบางกรอบจะเป็นขนมโตเกียวแท้ๆกว่า จริงหรือไม่ ?
แล้วคุณชอบแป้งแบบไหนมากกว่ากัน ระหว่าง บางกรอบ กับ หนานุ่ม ?
แล้ววัตถุดิบแป้ง 2 อย่างนี้ ต่างกันตรงไหน ถึงเป็นแบบกรอบกับนุ่มได้ ?
ส่วนตัวชอบแบบหนานุ่ม เพราะเคยกินตอนเด็กๆ แต่สมัยนี้เห็นแต่แบบบางกรอบ