1)ตอนรีดเเป้งครั้งสุดท้าย ต้องคำนึงมั้ยค่ะว่าเป็นเเนวไหน(เเนวที่ว่าหมายถึงที่พับไปพับมาอ่ะค่ะ)
รวมถึงตอนตัดด้วยค่ะ
2)ตอนพรูฟเเป้ง(เราไม่เเน่ใจว่าใช้คำผิดรึเปล่านะคะเเต่หมายถึงตอนพักหลังม้วนเเป้ง )
ควรจ่ะปิดยังไงดีค่ะ เเร็ป หรือว่าเอาถาดอบอีกอันทับเเล้วพอเลย
3)เเล้วถ้าสมมุติครั้งนี้พรูฟมาฟูสุดจนคาดว่าน่าจ่ะฟูสูงเกินถาดที่ปิด ควรทำอย่างไรค่ะ
4)ตอนพรูฟควรวางในห้องประมาณ20องศาใช่มั้ยค่ะ
5)สูตรส่วนใหญ่ที่เราเห็นเค้าใช้ตู้อบกันค่ะส่วนบ้านเรามีเเค่เตาอบ ควรอบกี่องศากี่นาทีดีค่ะ
ใครมีทริกทำครัวซองเล็กๆน้อยๆรบกวนหน่อยนะคะเราทำไปทีนึงเเล้วเเย่มากๆ5555
มีคำถามเกีายวกับครัวซองนิดนึงค่ะ
รวมถึงตอนตัดด้วยค่ะ
2)ตอนพรูฟเเป้ง(เราไม่เเน่ใจว่าใช้คำผิดรึเปล่านะคะเเต่หมายถึงตอนพักหลังม้วนเเป้ง )
ควรจ่ะปิดยังไงดีค่ะ เเร็ป หรือว่าเอาถาดอบอีกอันทับเเล้วพอเลย
3)เเล้วถ้าสมมุติครั้งนี้พรูฟมาฟูสุดจนคาดว่าน่าจ่ะฟูสูงเกินถาดที่ปิด ควรทำอย่างไรค่ะ
4)ตอนพรูฟควรวางในห้องประมาณ20องศาใช่มั้ยค่ะ
5)สูตรส่วนใหญ่ที่เราเห็นเค้าใช้ตู้อบกันค่ะส่วนบ้านเรามีเเค่เตาอบ ควรอบกี่องศากี่นาทีดีค่ะ
ใครมีทริกทำครัวซองเล็กๆน้อยๆรบกวนหน่อยนะคะเราทำไปทีนึงเเล้วเเย่มากๆ5555