มีคำถามเกีายวกับครัวซองนิดนึงค่ะ

1)ตอนรีดเเป้งครั้งสุดท้าย ต้องคำนึงมั้ยค่ะว่าเป็นเเนวไหน(เเนวที่ว่าหมายถึงที่พับไปพับมาอ่ะค่ะ)
รวมถึงตอนตัดด้วยค่ะ

2)ตอนพรูฟเเป้ง(เราไม่เเน่ใจว่าใช้คำผิดรึเปล่านะคะเเต่หมายถึงตอนพักหลังม้วนเเป้ง )
ควรจ่ะปิดยังไงดีค่ะ เเร็ป หรือว่าเอาถาดอบอีกอันทับเเล้วพอเลย

3)เเล้วถ้าสมมุติครั้งนี้พรูฟมาฟูสุดจนคาดว่าน่าจ่ะฟูสูงเกินถาดที่ปิด  ควรทำอย่างไรค่ะ

4)ตอนพรูฟควรวางในห้องประมาณ20องศาใช่มั้ยค่ะ

5)สูตรส่วนใหญ่ที่เราเห็นเค้าใช้ตู้อบกันค่ะส่วนบ้านเรามีเเค่เตาอบ ควรอบกี่องศากี่นาทีดีค่ะ

ใครมีทริกทำครัวซองเล็กๆน้อยๆรบกวนหน่อยนะคะเราทำไปทีนึงเเล้วเเย่มากๆ5555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่