ตอนพรูฟครัวซองใช้เเร็ปปิดได้ไหมค่ะ

คือเราไม่ได้ทำครัวซองจริงจังจึงไม่มีที่พรูฟ
เวลาทำทีนึงมันเต็ม2ถาด ซึ่งมี่บ้านเรามี3ถาดค่ะเเต่ถาดอันนึงเป็นเเบบเเบน เลยทำอ่ะไรไม่ได้  
ตอนนี้เราไม่มีฝาปิดเลยค่ะ สามารถใช้เเร็ปเเทนได้ไหมค่ะ

อีกคำถามนึงนะคะ คือเราทำครัวซองมา2รอบเเล้วค่ะ ปัญหายังเหมือนกันคือ ดูเหมือนว่าเรารีดเเป้งนานไปจนน้องไม่โพรงให้ค่ะ เเต่กลายเป็นก้อนขนมปังง😭
มีวิธีมั้ยค่ะ คือบางที่มันรีดเเล้วหดตัวเราเอาไปเเช่เย็นน้องก็ยังรีดไม่ได้เพราะคืนตัว(เราเเช่30นาที)(เเช่2-3รอบเลยค่ะเเช่ยังไงก็คืนตัว) เราเลยลองรีดเเรงดูค่ะปรากฏว่ารีดได้ คือถ้าไม่ลงเเรงก็รีดไม่ไปเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่