หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เลี้ยงเเขกงานเเต่งงานประมาณ150 คำนวณปริมาณอาหารยังไงคะ
กระทู้คำถาม
อาหาร
อาหารภาคเหนือ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารภาคอีสาน
เลี้ยงเเขกงานเเต่งงานประมาณ150คน
อาหารเป็น ต้มจืด กับ ลาบอีสาน ต้องใช้หมู วุ้นเส้นเครื่องต้มจืด กี่กิโลในการทำคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนด้วยคะ จะทำลาบไก่ สำหรับ 90 คน ต้องใช้ไก่บดเท่าไร
คือจะทำอาหาร เลี้ยงคน แต่ไม่รู้จะคำนวณยังไง เพราะไม่เคยทำอาหารจำนวนมากๆ กลัวจะไม่พอทานค่ะ รบกวนผู้รู้ด้วยนะคะ ถ้าแท็กผิดห้องขออภัยด้วยน่ะค่ะ มือใหม่หัดเล่น อิอิ
สมาชิกหมายเลข 2092684
ต้มจืดวุ้นเส้น
ต้มจืดวุ้นเส้น วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2567 อีกสามวันสิ้นปี เพื่อนเป็นอย่างไรกันบ้าง ขอให้เดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย ช่วงเวลาปิดยาวสามสี่วันหลายท่านวางแผนเ
สมาชิกหมายเลข 2148931
เคล็ดลับ ในการลดความอ้วนอย่างด่วนๆ
สวัสดีค่ะวันนี้นะคะ บาสจะมาแนะนำเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆนะคะ สามารถหยิบไปใช้ได้เลยค่ะ ยินดีนะคะที่จะแบ่งปันความสวยงามให้กัน การที่เราทำ if หรือว่าการทำ water fasti
สมาชิกหมายเลข 1701162
ใครพอจะคำนวณปริมาณวัตถุในการทำอาหารสำหรับคนจำนวนมากบ้างคะ
พอดีมีทำค่ายของทางมหาวิทยาลัยค่ะแล้วเราอยู่ฝ่ายอาหารต้องทำอาหารแต่ละมื้อให้ชาวค่ายทานซึ่งมีจำนวนคนเยอะ 150คน เลยคำนวนวัตถุดิบแต่ละเมนูไม่ถูกค่ะ ใครพอจะคำนวนได้หรือมีสูตรทำอาหารอย่างไรรบกวนช่วยบอกด้วยน
เจ้าเหนียง
งบเเต่งงานรวมสินสอดเเล้ว 200000 ถึงว่าเยอะหรือน้อยครับ
งบเเต่งงานรวมสินสอดเเล้ว 200000 บาท ถึงว่าเยอะหรือน้อยครับ เช้าจัดที่ รพ.สงฆ์ เย็นจัดที่ รีสอร์ท เลี้ยงบุฟฟเฟ่ไทย เเขกประมาณ150 คน
สมาชิกหมายเลข 2403620
อาหารเช้า เที่ยง เย็น ทุกท่านทำไรกินครับมาแชร์กันกันหน่อยครับ
ส่วนมากผมจะทำ อาหารเช้า แกงส้มทอดไข่ ต้มจืดผัดผัก อาหารเที่ยง ต้มไก่ผัดคะน้า ต้มไก่ผัดผักพริกแกง ต้มไก่ไก่ใต้น้ำ เย็น แกงเขียวหวานผัดค้า แกงป่าไข่ลูกเขย แกงเผ็ดลาบหมู แกงไก่ผัดผัก
สมาชิกหมายเลข 7561555
กินข้าวเย็น(กับแกล้ม)กัน : ลาบหมูไก่+ต้มจืดผักกาดขาว ☺️
เบาๆไม่หนักมาก ไก่สับ ปน หมูบด คั่วๆใส่ผงพริกลาบเหนือ+ข้าวคั่ว ผักและมะนาวหน่อย กินกับผักกรอบๆ มีเผ็ดแล้วต้องมีจืด ต้มจืดหมูสับเต้าหู้ พอเบรครสชาติ ทำสองอย่าง30 นาทีเสร็จพอดี ส่วนเรานั้นกิ
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
ลาบพาสตาหมูสับ
ลาบพาสตาหมูสับ ทำแบบเดียวกับลาบวุ้นเส้นหมูสับ โดยใช้พาสตาแทนวุ้นเส้น เพราะที่บ้านมีพาสตาอยู่เยอะมาก ต้องเอามาทำอาหารทานบ้าง พาสตาแบบเกลียวขนาดใหญ่นำไปต้มจนเปื่อยแบบเป็นไตนิดๆ หมูสันคอครึ่ง กก. นำไป
swin
รบกวนเเนะนำ สถานที่ Package จัดงานเเต่งงาน (เย็น) โต๊ะจีนเเขก 300 คน
รบกวนเเนะนำ packgae สถานที่จัดงานเเต่งงาน เลี้ยง ตอนเย็น เเขก 300 คน มีงบไม่เกิน 3 เเสน เป็นโต๊ะจีน เป็น รร หรือเป็น สโมสรก็ได้ ใน กรุงเทพ ขอบคุณครับ
เสือ 11 ตัว
10 ลาบที่นิยมในภาคอีสาน
เมนูลาที่นิยมในอีสาน 1. ลาบหมู ลาบหมูเป็นเมนูยอดนิยมของอีสาน ใช้หมูสับคลุกเคล้ากับเครื่องลาบ เช่น ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว และสมุนไพรสด 2.&
สมาชิกหมายเลข 8520144
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารภาคเหนือ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารภาคอีสาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เลี้ยงเเขกงานเเต่งงานประมาณ150 คำนวณปริมาณอาหารยังไงคะ
อาหารเป็น ต้มจืด กับ ลาบอีสาน ต้องใช้หมู วุ้นเส้นเครื่องต้มจืด กี่กิโลในการทำคะ ขอบคุณค่ะ