ซื้อน้ำส้มมาจากตลาด นำเข้าช่องแช่แข็ง อุณหภฺมิ ต่ำกว่า - 10 องศา
พบว่ามีของเหลวไหลออกมาจากขวด มีลักษณะข้นเหนียว(ความข้นเหนียวลักษณะคล้ายซอส)
เช็ดออกไปแล้ว เลยมีความสงสัยว่าคืออะไร ทำไมไม่แข็งตัว ทั้งที่น้ำส้มในขวดก็แข็ง
เป็นน้ำแข็ง มันมีส่วนผสมใดในน้ำส้มที่จุดเยีอกแข็งต่ำกว่า -10 องศาครับ
สอบถามเกี่ยวกับ ของเหลวในรูปครับ
พบว่ามีของเหลวไหลออกมาจากขวด มีลักษณะข้นเหนียว(ความข้นเหนียวลักษณะคล้ายซอส)
เช็ดออกไปแล้ว เลยมีความสงสัยว่าคืออะไร ทำไมไม่แข็งตัว ทั้งที่น้ำส้มในขวดก็แข็ง
เป็นน้ำแข็ง มันมีส่วนผสมใดในน้ำส้มที่จุดเยีอกแข็งต่ำกว่า -10 องศาครับ