ฮักปัน ชวนคนไทยกินข้าวใหม่ ที่หนึ่งปีมีเพียงหนึ่งครั้ง ข้าวหอมมะลิออร์แกนิคต้นฤดูกาลจากฮักปันปลูกโดยชาวนาจากภาคอีสาน ในกระบวนการปลอดสารเคมีจนได้มาตรฐานรับรองเครื่องหมายออร์แกนิคสากล
โปรโมชั่น ซื้อยกลัง (12 กิโลกรัม ) 890 บาท ส่งฟรี!
เริ่มเปิดจอง 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน ข้าวใหม่พร้อมส่งธันวาคม 2564
ผ่านช่องทาง Facebook Hugpun family :
Line : @Medifoods >>
https://bit.ly/3dV86aG
หอมกลิ่นข้าวใหม่ คือคำจำกัดความ “ข้าวใหม่” ในฤดูเก็บเกี่ยว
ข้าวหอมมะลิฮักปัน ของเราเป็นข้าวนาปีจากภาคอีสาน ใช้กระบวนการปลูกแบบปลอดสารจนได้ มาตรฐานออร์แกนิคสากลจาก ยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU & USDA Standard) ซึ่งข้าวใหม่นี้จะใช้วิธีการปลูกแบบ ข้าวนาปี นั่นก็คือในหนึ่งปีจะสามารถเพาะปลูกได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น ข้าวนาปีได้รับช่วงแดดตามธรรมชาติ มีผลกับการเจริญเติบโตตามพันธุกรรม และเมื่อเจอลมหนาวช่วงปลายปีก็จะทำให้ข้าวสุกพร้อมเก็บเกี่ยว
ข้าวที่เก็บเกี่ยวใหม่จะมีความหอม นุ่ม โดยเฉพาะข้าวที่ปลูกแบบปลอดสารจะยิ่งมีความหอม และคงคุณค่าทางอาหารอย่างครบถ้วน เนื่องจากยังมีจมูกข้าวเหลืออยู่ เรียกได้ว่าข้าวยังมีชีวิต เมื่อเคี้ยวมีความหยุ่น เหนียว หอมขึ้นจมูกเมล็ดขาวใส เหมาะกับการนำไปต้มโจ๊ก และหุงรับประทานกับกับข้าวเมนุอื่นๆ แต่อาจจะต้องใช้น้ำน้อยกว่าปกติ เพราะยางข้าวยังมีอยู่มากจะทำให้จับตัวเป็นก้อนได้ และแฉะได้
ในส่วนของการเก็บรักษา ฮักปันใช้วิธีการแพคแบบสุญญากาศ ขนาดบรรจุ 1 กิโลกรัม เพื่อให้ข้าวมีอายุการเก็บรักษาและคงความเป็นข้าวใหม่ได้ถึง 12 เดือน สามารถแบ่งนำมาหุงได้แบบพอดีมื้อ เพื่อคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ข้าวหอมมะลิออร์แกนิคฮักปัน
เราผลิตข้าวไทยด้วยความประณีตและใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดสรรพันธุ์ข้าว อย่างพิถีพิถัน เพาะปลูกตามวิถีเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งยังจัดเก็บและบรรจุด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้ได้ข้าวคุณภาพดี กลิ่นหอม อร่อย และปลอดจากสารเคมีตกค้าง ส่งตรงถึงมือคุณ
ข้าวหอมมะลิไทย ออร์แกนิค ตราฮักปัน เป็นข้าวเมล็ดพันธุ์คุณภาพดี (High Quality Seed)
• มาตรฐานออร์แกนิค ยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU & USDA Standard)
• ปลอดภัยไร้สารเคมี (Chemicals FREE)
• ไม่มีกลูเตน (Gluten FREE)
ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก / Certified
• ระบบ GMP สากล จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
• ระบบ HACCP จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
• ระบบ BRC จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
คุณค่าโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค (Amount Per Serving)
• หนึ่งหน่วยบริโภค: 1/4 ถ้วย (45 กรัม) / Serving Size: 1/4 cup (45 g.)
• พลังงานทั้งหมด 160 กิโลแคลอรี่ (Total Energy 160 kcal )
• พลังงานจากไขมัน 0 กิโลแคลอรี่ (Calories from Fat 0 kcal)
วิธีการหุงต้ม / EASY TO COOK
**หุงโดยไม่ต้องซาวน้ำ / NO WASH**
• ใส่ข้าว 1 ถ้วยตวง / Add 1 cup of rice
• เติมน้ำ 1.25 ถ้วยตวง / Add 1.25 cups of water
หรือ ปรับปริมาณน้ำตามที่ต้องการ / OR Adjust water as preferences
ข้อมูลบริษัทโดยย่อ
"Hugpun" มาจากคำว่า รักกันปันกัน...เราเป็นสินค้าข้าวไทยคุณภาพ เป็นสินค้านวัตกรรมข้าวไทย มาจากข้าวอินทรีย์ ข้าวปลอดภัย มาตราฐานการส่งออก ภายใต้หลังคาบ้าน Medifoods ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเกิดจากแรงบันดาลใจที่อยากยกระดับข้าวไทยให้เป็นมาตราฐานสากล ด้วยความร่วมมือจากการทำวิจัยค้นคว้าร่วมกับหลายๆสถาบัน เช่น ม.เกษตรศาสตร์ ม.มหิดล ม.ขอนแก่น เป็นต้น ทั้งนี้จากรายงานวิจัยบางเรื่องได้ถูกตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลก Nutrition Journal
เทศกาลกินข้าวใหม่กับฮักปัน
โปรโมชั่น ซื้อยกลัง (12 กิโลกรัม ) 890 บาท ส่งฟรี!
เริ่มเปิดจอง 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน ข้าวใหม่พร้อมส่งธันวาคม 2564
ผ่านช่องทาง Facebook Hugpun family :
Line : @Medifoods >> https://bit.ly/3dV86aG
ข้าวหอมมะลิฮักปัน ของเราเป็นข้าวนาปีจากภาคอีสาน ใช้กระบวนการปลูกแบบปลอดสารจนได้ มาตรฐานออร์แกนิคสากลจาก ยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU & USDA Standard) ซึ่งข้าวใหม่นี้จะใช้วิธีการปลูกแบบ ข้าวนาปี นั่นก็คือในหนึ่งปีจะสามารถเพาะปลูกได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น ข้าวนาปีได้รับช่วงแดดตามธรรมชาติ มีผลกับการเจริญเติบโตตามพันธุกรรม และเมื่อเจอลมหนาวช่วงปลายปีก็จะทำให้ข้าวสุกพร้อมเก็บเกี่ยว
ในส่วนของการเก็บรักษา ฮักปันใช้วิธีการแพคแบบสุญญากาศ ขนาดบรรจุ 1 กิโลกรัม เพื่อให้ข้าวมีอายุการเก็บรักษาและคงความเป็นข้าวใหม่ได้ถึง 12 เดือน สามารถแบ่งนำมาหุงได้แบบพอดีมื้อ เพื่อคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ข้าวหอมมะลิออร์แกนิคฮักปัน
เราผลิตข้าวไทยด้วยความประณีตและใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดสรรพันธุ์ข้าว อย่างพิถีพิถัน เพาะปลูกตามวิถีเกษตรอินทรีย์ที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งยังจัดเก็บและบรรจุด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้ได้ข้าวคุณภาพดี กลิ่นหอม อร่อย และปลอดจากสารเคมีตกค้าง ส่งตรงถึงมือคุณ
ข้าวหอมมะลิไทย ออร์แกนิค ตราฮักปัน เป็นข้าวเมล็ดพันธุ์คุณภาพดี (High Quality Seed)
• มาตรฐานออร์แกนิค ยุโรปและสหรัฐอเมริกา (EU & USDA Standard)
• ปลอดภัยไร้สารเคมี (Chemicals FREE)
• ไม่มีกลูเตน (Gluten FREE)
ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก / Certified
• ระบบ GMP สากล จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
• ระบบ HACCP จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
• ระบบ BRC จาก บริษัท ทูฟนอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
คุณค่าโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค (Amount Per Serving)
• หนึ่งหน่วยบริโภค: 1/4 ถ้วย (45 กรัม) / Serving Size: 1/4 cup (45 g.)
• พลังงานทั้งหมด 160 กิโลแคลอรี่ (Total Energy 160 kcal )
• พลังงานจากไขมัน 0 กิโลแคลอรี่ (Calories from Fat 0 kcal)
วิธีการหุงต้ม / EASY TO COOK
**หุงโดยไม่ต้องซาวน้ำ / NO WASH**
• ใส่ข้าว 1 ถ้วยตวง / Add 1 cup of rice
• เติมน้ำ 1.25 ถ้วยตวง / Add 1.25 cups of water
หรือ ปรับปริมาณน้ำตามที่ต้องการ / OR Adjust water as preferences
ข้อมูลบริษัทโดยย่อ
"Hugpun" มาจากคำว่า รักกันปันกัน...เราเป็นสินค้าข้าวไทยคุณภาพ เป็นสินค้านวัตกรรมข้าวไทย มาจากข้าวอินทรีย์ ข้าวปลอดภัย มาตราฐานการส่งออก ภายใต้หลังคาบ้าน Medifoods ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเกิดจากแรงบันดาลใจที่อยากยกระดับข้าวไทยให้เป็นมาตราฐานสากล ด้วยความร่วมมือจากการทำวิจัยค้นคว้าร่วมกับหลายๆสถาบัน เช่น ม.เกษตรศาสตร์ ม.มหิดล ม.ขอนแก่น เป็นต้น ทั้งนี้จากรายงานวิจัยบางเรื่องได้ถูกตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลก Nutrition Journal