เราผู้อยากกินเมนูแปลกไป นึกขึ้นได้ว่าตอนเด็กๆ แม่แกงปลากระเบนให้กิน มันตราตรึงใจมาก อร่อย เผ็ดป่า มากไป ลองมาทำเองคะ เราล้างปลาหลายรอบด้วยน้ำเกลือ จากนั้นก็เอาไปผัดกับพริกแกง มั่นใจว่าใส่พริกแกงเยอะ (กลัวคาว) และ ไม่คน
คิดว่าจะรอดคะ สรุปลงจานมา สักพักคาวคลุ้งจนเวียนหัว สามีก็บอกว่าปลาแบบนี้ก็คาวอย่างนี้แหละ ไม่ต้องซีเรียส (ฝืนกินแหละดูออก) เราเฟล แบบตั้งใจทำแล้ว ออกมาไม่ดีเลย เราจะแก้ยังไงดี เราไม่อยากทิ้งมันเลย เราเสียดาย T_____T
แกงปลาทะเลแล้วคาว พอจะมีทางแก้มั้ยคะ เสียดาย
คิดว่าจะรอดคะ สรุปลงจานมา สักพักคาวคลุ้งจนเวียนหัว สามีก็บอกว่าปลาแบบนี้ก็คาวอย่างนี้แหละ ไม่ต้องซีเรียส (ฝืนกินแหละดูออก) เราเฟล แบบตั้งใจทำแล้ว ออกมาไม่ดีเลย เราจะแก้ยังไงดี เราไม่อยากทิ้งมันเลย เราเสียดาย T_____T