เราซื้อต้นหอมญี่ปุ่นมาหั่น ปกติตรงส่วนใบมันจะเป็นเมือกๆด้านในเราก็ล้างๆไปทำอาหารได้ แต่ครั้งนี้หั่นกลางต้นแล้วเจอวุ้นใสเหมือนว่านหางจระเข้แต่เหลวกว่า อันนี้เป็นปกติมั้ยคะ ที่ผ่านมาไม่เคยเจอเลย กินได้หรือควรทิ้งคะเนี่ย ลอง search ดูก็ไม่เจอ
หรือปกติต้นหอมเค้ากินแค่ส่วนโคนต้น เราหั่นมาสูงไปรึเปล่า เพิ่งเริ่มทำกับข้าวค่ะ
ด้านในต้นหอมญี่ปุ่นเป็นวุ้น?
หรือปกติต้นหอมเค้ากินแค่ส่วนโคนต้น เราหั่นมาสูงไปรึเปล่า เพิ่งเริ่มทำกับข้าวค่ะ