พอดีช่วงนี้กำลังหัดทำขนมเมอแรงค์อยู่คะ ขอวิธีเช็คเมอแรงค์หน่อยคะว่าแบบไหนถึงรู้ว่าเมอแรงค์สุกแล้ว เราอบบางทีจากหน้าขาวๆหมองไปเลยเพราะแตะดูแล้วมันนิ่มๆเหมือนมาศเมลโล่แต่ไม่แน่ใจว่าสุกยังเคยลองหยุดแค่นั้นสรุปเมอแรงค์ยุบคะ แต่พออบนานขึ้นไปอีกนิดนึงสีก็หมองไม่สวยอีก ทำมา4รอบแล้วค่ะ
เราใช้สูตรป้าหนึ่งทำคะ ชอบตรงรสชาติไม่หวานมากคะ
อบเมอแรงค์
เราใช้สูตรป้าหนึ่งทำคะ ชอบตรงรสชาติไม่หวานมากคะ