อบเมอแรงค์

พอดีช่วงนี้กำลังหัดทำขนมเมอแรงค์อยู่คะ  ขอวิธีเช็คเมอแรงค์หน่อยคะว่าแบบไหนถึงรู้ว่าเมอแรงค์สุกแล้ว เราอบบางทีจากหน้าขาวๆหมองไปเลยเพราะแตะดูแล้วมันนิ่มๆเหมือนมาศเมลโล่แต่ไม่แน่ใจว่าสุกยังเคยลองหยุดแค่นั้นสรุปเมอแรงค์ยุบคะ แต่พออบนานขึ้นไปอีกนิดนึงสีก็หมองไม่สวยอีก ทำมา4รอบแล้วค่ะ 

เราใช้สูตรป้าหนึ่งทำคะ ชอบตรงรสชาติไม่หวานมากคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่