รบกวนเซียนญี่ปุ่นและผู้เชี่ยวชาญอาหาร มาช่วยดูหมูทอดร้านนี้หน่อยครับ

ขอแทกก้นครัวและบลูครับ เพราะเปนร้านอาหารที่ญี่ปุ่น

ไม่รู้เหมือนกันชื่อร้านอะไรน่าจะดังมาก แต่สงสัยว่า ทำไมต้องเอาไม้เสียบลูกชิ้น เสียบหมูสันในสามสี่อันเวลาชุบทอดด้วยครับ เค้าเสียบทั้งชิ้นหมูเพื่ออะไร 

ท่านใดเคยไปกินบ้างครับ อร่อยไหมครับ ร้านชื่ออะไร 



แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่