ถ้าคั้นน้ำมะนาวแช่เย็นในช่องฟรีชไว้ วิตามินซีในน้ำมะนาวจะยังคงอยู่ไหมคะ

ช่วงนี้ ไม่อยากออกไปตลาดบ่อย จะซื้อมะนาวมาเก็บไว้ทำน้ำมะนาว หรือใส่ในอาหาร แต่พอซื้อมาเยอะเก็บไว้นาน มะนาวก็จะเหลืองแห้ง และเสีย 
เห็บมีคลิปเก็บน้ำมะนาวแบบเอาไปแช่ช่องฟรีช ก็สงสัยว่า ถ้าทำกลับมาใช้ วิตามินซี ในน้ำมะนาวจะยังคงอยู่ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่