คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
การบูดเกิดจากการย่อยอาหารของเชื้อจุลินทรีย์ แบบไม่ใช้ออกซิเจน เปลี่ยนน้ำตาล
กลูโคสเป็นกรดแลคติกหรือกรดแอซีติก
http://www.pw.ac.th/main/website/sci/7_data.htmหรือ
ปล. เนื้อหาอยู่ในวิชาชีววิทยา ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต
กลูโคสเป็นกรดแลคติกหรือกรดแอซีติก
http://www.pw.ac.th/main/website/sci/7_data.htmหรือ
ปล. เนื้อหาอยู่ในวิชาชีววิทยา ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิทยาศาสตร์
เคมี
ในทางวิทยาศาสตร์ น้ำมะนาวบูดได้อย่างไร ?