หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมปังฟรีซ เวฟโหมดละลายน้ำแข็ง กับ ปล่อยให้ละลายธรรมชาติต่างกันไหมครับ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
วัตถุดิบทำขนม
ขนม
ของหวาน
อาหาร
ขนมปังฟรีซ เวฟโหมดละลายน้ำแข็ง กับ ปล่อยให้ละลายธรรมชาติ Texture จะต่างกันมากไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำกรีกโยเกิร์ตเหลวคะ?
ก่อนหน้านี้ซื้อมาแล้วเป็นปกติ พอแช่ฟรีซแล้วละลายมันก็เป็นน้ำเหมือนตกตะกอน จะทำยังไงให้เหมือนเดิมคะ
สมาชิกหมายเลข 8119304
ขนมไรหว่า?
พอดีเพื่อนให้ขนมอันนี้มาค่ะ อยากรู้ว่ามันเป็นหมากฝรั่งรึปล่าว หรือว่ากินได้ปกติ เพราะว่าเผลอกลืนไปคำนึง รู้สึกว่า texture มันคล้ายหมากฝรั่งเลยไม่ได้กินต่อ
สมาชิกหมายเลข 7855162
ถ้าอยากให้เบเกอรี่ texture เหนียวขึ้น ต้องใส่แป้งอะไรคะ
ทำ Pretzel แล้วไม่ค่อยเหนียวค่ะ สูตรที่เอามาคือใส่แป้งเอนกประสงค์ 50% แป้งขนมปัง 50% ออกมาแล้วเหมือนขนมปังที่เหนียวพอควร แต่ไม่ขนาด pretzel คิดว่าจะปรับเป็นใส่แป้งขนมปัง 60% แป้งเอนก 30% แล้วอีก 10%
สมาชิกหมายเลข 8061790
เตาอบติ้งทำขนมอะไรได้บ้าง
เรามีเตาอบติ้งอยู่เครื่องนึง จะเอาไว้อบไก่ อบขนมปัง ราวๆนี้ เลยอยากรู้ว่าจะทำขนมอย่างอื่นได้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5524612
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
Tea break เติมความหวานด้วย ปังเนยโสด After you จร้า
จะเขียน รีวิว แต่หัวมันตื้อๆ พักเติมความหวาน ขนมปังเนย กับ ชา เอิร์ลเกรย์ ก่อนดีกว่า BBE 18-12-67 จัดไป มือสั่น 555 ละลายในปากเลย เสร็จละจะรีบไปปั่นรีวิวต่อ*-*
double two
🌷🙂👌👍😀🌺 รีวิว@@...(*_*)Highland Speciality Privilege Shortbread Selection 400g (*_*)...@@🌷🙂👌👍😀🌺
ช่วงนี้ใก้ลเทศกาลที่บ้านของเราจะมี Shortbread ช็อกโกแลต ที่เพื่อน ๆ นำมาให้เป็นของขวัญ เพราะหาซื้อง่าย และราคาไม่สูง อีกทั้งไม่ต้องคิดมากว่าคนรับจะชอบหรือไม่ เพราะเป็นของ ที่ทุก ๆ มักจะมีติดบ้านอ
สมาชิกหมายเลข 3902534
🌸 Try it...บลูเบอรี่ชีสเค้กบราวนี่
เราเห็นรีวิวขนมตัวนี้ของเฮียแมค (โคร)ในเฟสเยอะมากเมื่อวาน ...วันนี้เลยแวะซื้อก่อนไปทำงานค่ะ คำที่ 1 ก็อร่อย (หลังอัดข้าวเที่ยงไปจุกๆ) คำที่ 2 ก็ยังคงอร่อยอีก ราคา 149฿ !!!! งงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6896206
มีใครรู้จักขนมปังอันนี้มั้ยคะ😭
คือเรากลับจากไปเรียนระยะสั้นที่อังกฤษแล้วมันจะมีขนมปังคล้ายแพนเค้กแต่มันจะมีรูๆๆเยอะมากก เนื้อจะเหนียวนิดนึงแต่ไม่มากฟิลหนึบๆ เค้าจะเอาให้เรากินตอนเช้าทาคู่กับแยมไม่ก็กินกับชาซึ่งมันอร่อยมากๆๆๆอยากกิน
สมาชิกหมายเลข 7118041
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.31
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 09:40 น. 💵 110 บาท ซาลาเปาทอดจิ้มนมข้นหวาน ขนมปังปิ้งเนยสด เค้กชิฟฟอน จัดไป ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 110 บาท via TripNote
ลุงอ้วนอิ่ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
วัตถุดิบทำขนม
ขนม
ของหวาน
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมปังฟรีซ เวฟโหมดละลายน้ำแข็ง กับ ปล่อยให้ละลายธรรมชาติต่างกันไหมครับ