ทำไมรสชาติของหมูที่หมักเเล้วเเบ่งไปเเช่ฟรีซถึงเปลี่ยนไปครับ

ผมทำเนื้อหมูหมักเเช่เเข็งขายส่งเเล้วเจอปัญหาว่าพอผ่านไปประมาณ3-4วันพบว่ารสชาติดรอปลง มีวิธีเเก้ยังไงบ้างครับซึ่งผมต้องสต็อคประมาณ1-2สัปดาห์โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนเลย ขอบคุณมากครับ
ปล.ผมหมักเเล้วเเช่ฟรีซในถุงที่ปิดสนิทเเต่ไม่ได้ทำสูญญากาศครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่