ตู้เย็นบ้านธรรมดาๆค่ะ
อยากแช่ของสด หมูไก่ กุ้งหมึก แต่ไม่อยากให้แข็ง แบบให้ง่ายต่อการเอามาปรุงอาหารไม่ต้องรอ
เราเคยตั้งแล้วเหมือนกะอุณภูมิไม่ได้ บางวันพอดี บางความเย็นน้อยไป มากไปหน่อยจนของสด น้ำขวด แข็งไปเลยก็มี
เราต้องตั้งอยู่ที่อุณภูมิเท่าไร
แล้วเก็บได้นานกี่วันคะ
ช่องฟรีซที่เย็นจัดแต่ไม่แข็ง อยู่ที่อุณภูมิเท่าไรคะ
อยากแช่ของสด หมูไก่ กุ้งหมึก แต่ไม่อยากให้แข็ง แบบให้ง่ายต่อการเอามาปรุงอาหารไม่ต้องรอ
เราเคยตั้งแล้วเหมือนกะอุณภูมิไม่ได้ บางวันพอดี บางความเย็นน้อยไป มากไปหน่อยจนของสด น้ำขวด แข็งไปเลยก็มี
เราต้องตั้งอยู่ที่อุณภูมิเท่าไร
แล้วเก็บได้นานกี่วันคะ