สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกับผมอีกครั้งหลังจากหายไปนาน ก็ไม่ใช่อะไร รอให้ร้านต่างๆเปิดตัวกันครบๆนั่นแหละ
แต่ด้วยจำนวนร้านที่เปิดน้อย คนก็เลยแห่กันไปใช้บริการกันมาก ผมเลยพยายามเลี่ยงๆมากินร้านเล็กที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเสียหน่อย
ซึ่งเลื่อนฟีดข่าวจนมาเจอโฆษณาของร้านอาหารญี่ปุ่น นามว่า Ebisu Sushi ซึ่งราคานั้นสูงลิ่วจนน่าใจหาย
แต่เมนูอาหารหลายอย่างค่อนข้างน่าสนใจ อีกทั้งสิทธิ ม.33 มันยังเหลือก็เลยได้จังหวะไปใช้บริการร้านนี้ซะเลย
ร้านจะอยู่ที่เวิ้งโบราณ ในซอยเอกมัย 10 หลังช่วงโควิดมานี้สภาพภายในนั้นเงียบเหงามาก เข้ามาทีแรกนึกว่ามาผิดที่
หน้าร้านสังเกตุง่ายๆเพราะตกแต่งแนวญี่ปุ่นจ๋าเลยครับ
ในร้านก็เล็กมาก แบบร้านแนวอิซากายะของญี่ปุ่นเลย แต่สภาพนั้นเก่าพอสมควร มี 2 ราคาคือ 699++ อันนี้จะเน้นกินได้เฉพาะเมนูที่มีปลาแซลมอนเป็นหลัก ส่วนที่ผมมาโดนวันนี้เป็น1399++ (เน็ตที่ 1646 บาท) กินในเมนูได้หมด สองราคานี้รวมค่าน้ำรีฟิลแล้วและนั่งกินได้ชั่วโมงครึ่ง
วิธีสั่งก็ดูหมายเลขในเมนูแล้วกาเอาจากใบสั่งครับ
ระหว่างที่รออาหาร เขาก็มีเสิร์ฟ ซุปเต้าเจี้ยวกับครีมสลัดมาให้กินคั่นเวลา จากนั้นไม่นาน อาหารก็เริ่มเสิร์ฟ
เป็น อาคามิยุเกะ เนื้อปลาทูน่าไร้มันหมักกับซอส เนื้อปลาฉ่ำและแน่น ได้รสชาติความหอมและเข้มข้นของซอสหมักที่มีงาเป็นส่วนผสมหลักโครตๆ
กับชุด นางิ แซลมอน เป็นเนื้อปลากับท้องสับละเอียดคลุกกับพวกซอสและไข่ปลา อันนี้รสชาตินัวมาก มันนุ่มและข้นเนียน ถ้าเอียนปลาก็สามารถ
กินคู่กับสาหร่ายแห้งมาห่อกินเพิ่มรสชาติแปลกใหม่ได้อีกต่างหาก เปิดหัวได้แจ่มกับสองจานสุดเลิศ
ของดิบถาดใหญ่ต่อเนื่องกันมาเลย ไล่จากกุ้งหิมะ(หรืออากะเอบิ)หวานลื่นฉ่ำเต็มรสกุ้ง หมึกขาว หนึบนุ่มแบบโมจิ อมหวานเนียนมัน
อิชุเมได แน่นฉ่ำหวานเล็กน้อยในปาก แซลมอน เนื้อนุ่มละเอียดเกือบละลายปากเสียดายที่แอบคาวหน่อยๆ เอนกาวะ ลื่นมันอร่อยดี ไม่เลี่ยนมาก
และก้อนส้มๆตรงมุมล่างนั่นคือ หมึกขาวคลุกเมนไทโกะ หรือไข่ปลาคอดดอง รสชาติเนื้อหมึกก็เหมือนแบบซาซิมิ แต่นี่จะได้รสชาติคล้ายกับ
ดองเหล้ามาเลย หอมๆข้นๆ
สั่งสลัดมาตัดเลี่ยนของดิบครับ เป็นสลัดปูนิ่มทอด เนื้อปูกรอบชุ่ม หอมเข้มเนื้อปู น้ำสลัดหวานหอมซอสผลไม้
มาถึงของดี กิว นิกุ ทาคากิ หรือยำเนื้อวากิวย่างไฟ เนื้อวัวนุ่มหอมมากๆ นอกจากนี้พวกหอมสับ หอมใหญ่ กระเทียมและไชเท้าขูดที่โรยหน้า
พร้อมซอสสูตรเฉพาะนั้นช่วยชูรสความหวานนุ่มของเนื้อได้อย่างสุดติ่ง
อาหารจานหนักท้องทะยอยเสิร์ฟตามมา ก็พวกข้าวปั้นของตัดกำลังทั้งสิ้น
หน้าปลาไหลย่าง เนื้อปลาละเอียดนุ่ม ปรุงหวานแบบพอดี ไม่จัดจ้านเหมือนร้านอื่นๆ ถือว่าแจ่ม
หน้าไข่แซลมอน เค็มอมเปรี้ยว กรุบกรับเคี้ยวแตกเป๊ะๆฟินปาก
หน้าฟัวกรา มันละมุน เข้มข้นหอมกลิ่นตับย่าง
เซ็ตข้าวปั้นหน้าวากิว ทีแรกว่าจะสั่งแยก แต่ขี้เกียจเลยเอามาลองดูแบบยกชุดนี้เลย
เริ่มจากซ้ายมือสุด วากิวชีส เนื้อวัวหอมมันเข้มชีสและซอสมายองเนส
วากิวเนงิ ด้านบนโปะด้วย หอมและกระเทียมสับ อันนี่แอบฉุนกระเทียมเกินเลยไม่โดนเท่าไหร่
วากิวฟูจิ เนื้อวัวอร่อยนุ่ม ได้รสเข้มและนัวปากของไข่ดิบด้วย
และวากิวจัมโบ้ ด้านบนโรยกระเทียวเจียว รสชาติวัวก็เหมือนๆกับชิ้นอื่น
หนักกระเพาะอีกจานกันกับ ฟัวกราครั้นชี่โรล เป็นข้าวม้วนสอดไส้ฟัวกราและอะโวคาโด โรยด้วยแป้งทอดเทมปุระและซอสมันๆ
ทีแรกก็นึกว่าจะเลี่ยน แต่กินๆไปรสชาติเบาใช้ได้เลย
เกี๊ยวซ่าลาวาชีสร้อนๆ อันนี้รู้สึกจะเน้นมายองเนสหนักไปหน่อย เกี๊ยวซ่ากับชีสรสชาติปกติ
ไก่ทอดคาราเกะ แป้งพองกรอบเหมือนแคบหมู เนื้อไก่หอมและแน่น ปรุงรสซะจืด บีบมะนาว+จุ่มกินกับซีสที่เหลือๆจากจานเมื่อกี้ ดีขึ้นเป็นกอง
หอยเชลล์กับเห็ดผัดเนย หอยกลิ่นหอมมาก เห็นอมรสเนยมาเต็มๆ กินไปแล้วแอบขมคอนิดๆ พอไหวครับ
โทโร่เนงิด้ง หรือ ข้าวหน้าทูน่ากับหอมสับ รสชาติปลาสับได้รสมันฉ่ำในปาก ไข่นกกับไข่ปลาที่เคียงมาด้วยช่วยเพิ่มความอร่อยนัวลิ้น
หนักท้องกันต่อด้วย ของทอด กับชุดเทมปุระรวม ซึ่งมีทั้งถั่วแขก แครอท และกุ้ง ถั่วมันๆกรอบๆ แครอทหวานพอใช้ กุ้งเนื้อหวานสดและหอมเข้มสุดๆ
ส่วนแป้งทอดนั้นพองแข็ง แต่เคี้ยวคล่องไม่ได้เจ็บเหงือกดังทื่คิดที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อยเข้มมาก
ปลาทรายเทมปุระ ไม่ได้กินนานละ ลองดู เนื้อปลานิ่มฉ่ำคล้ายเอนกาวะเลย แค่ไม่มันและเนื้อปลาจะออกจืดไร้รสชาติ
เน้นจุ่มกับซอสแล้วกินเอาเนื้อสัมผัสเอาครับอันนี้
เวลาใกล้จะหมดแล้ว แต่ข้าวยังเหลือบานเลย ปิดจ๊อบกันด้วยของแกล้มข้าว นั่นคือ แฮมเบิร์กหมูดำ สีสันดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่
เนื้อหมูทอดมาสุกจัดจนเนื้อในออกจะกระด้างไปหน่อย แต่ก็ถือว่าปรุงได้ดี ซอสราดหอมหวานคล้ายแอปเปิ้ลผสมซีอิ๊วญี่ปุ่น
เนื้อหมูแน่น กินร้อนๆกับข้าวจัดว่าแจ่มอยู่นะครับ
ตัดเกรด
รสชาติอาหาร : *****
วัตถุดิบคุณภาพดีมาก สมกับราคาที่สูงลิ่ว ของสดอร่อยสุดยอด เนื้อวัวนุ่มและหอมมันวัวจัดๆ ข้าวปั้นทำออกมาได้ดีเยี่ยม
ยกเว้นหน้าเนื้อที่บางหน้ารสชาติออกจะขัดๆไปบ้าง พวกทอดย่างถือว่าได้มาตรฐานยังไม่ถึงกับอร่อยเลิศจนตัวลอยนะ แต่ที่ดีสุดคือพวกซอสหมัก
เนี่ยแหละ หลายๆจานชูรสอาหารให้อร่อยขึ้น
อร่อยมากสุด : อาคามิยุเกะ
อันนี้ผมชั่งใจพอสมควร เพราะทั้งนางิแซลมอน กับ ยำวากิวย่าง ก็รสชาติเยี่ยมไม่แพ้อันนี้เลย แต่ก็ต้องยกให้ ทูน่าหมักซอสเพราะว่า
รสเข้มข้นลงตัวของซอสหมักกับปลาทูน่าสดๆ ที่นานๆผมจะเจอปลาทูน่าที่รสชาติแจ่มแมวยังงี้สักที ก็เลยให้ชนะเลิศไป
อร่อยน้อยสุด : ไก่คาราเกะ
แป้งทำออกมาได้ดี เนื้อไก่ก็เยี่ยม ขาดที่ไร้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เลยด้อยกว่าจานอื่นๆ ก็ตามสภาพของกินเล่นแหละนะ
บรรยากาศในร้าน : **1/2
ร้านเล็กและแคบ แสงไฟไม่ค่อยจะสบายตานัก อากาศไม่ถ่ายเทเลย ที่สำคัญโต๊ะยังเหนียวอีกด้วย
ยังดีที่เบาะนั่งยังนุ่มนั่งได้สบายอยู่ ถ้าใครชอบแนวๆร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นอาจจะโอเคก็ได้ เพราะเขาก็ตกแต่งใช้ได้นะ
การบริการ : ****1/2
อาจจะมีช้าช่วงแรกเพราะ เหมือนทางร้านจะเน้นทำอาหารส่งให้แกร๊ปก็เลยจะวุ่นๆหน่อย แต่พอได้รับเมนูและใบสั่งอาหาร ทุกอย่างก็ไหลลื่นครับ
พนักงานพูดจามีหางเสียง และบริการดีตลอดการกิน
ความหลากหลาย : *****
มีเยอะกว่าร้อยรายการ ตัวที่น่าโดนผมก็สั่งมาเกือบหมดแล้ว นอกจากในเมนูก็ยังมีพวกจานดองอีกด้วย รู้สึกจะต้องเพิ่มเงินอีก
หลายร้อยเลยนะถึงจะได้กิน ซึ่งผมก็ไม่ได้สั่งเพิ่ม
ราคา : ไม่ให้ดาว
เหมือนที่เคยให้ร้านสล๊อธครับ ราคาโครตจะแพง ไม่เหมาะจะกินบ่อยๆ เน้นมาโดนเพื่อเป็นรางวัลชีวิตพอ
การเข้าถึง : ****1/2
ไม่ยากเย็นเท่าไหร่ เพราะเข้าซอยมาเหลียวมองฝั่งซ้ายก็เจอเลย
ความคุ้มค่า : *****
คุ้มกับเงินที่เสียไปทุกสตางค์ จะว่าเสียเงินก็ไม่ได้เพราะใช้สิทธิสแกนจ่ายเอา แต่ถือได้ว่าเป็นร้านลับที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องการ
ดื่มด่ำกับอาหารญี่ปุ่นอร่อยเลิศแบบสดๆ ร้านอาจจะเล็ก แต่ด้วยความที่คนไม่เยอะและไม่เป็นที่รู้จัก น่าจะตอบโจทย์สายกินที่รักความสงบ
ข้อจำกัดหลักเลยเห็นจะเป็นเรื่องราคา เพราะถ้าวัดกันเรื่องความหลากหลายของเมนูแล้ว ร้านอื่นๆที่ราคาถูกกว่านี้มีอยู่ถมถืด ถ้าใครไม่สันทัดก็ผ่านได้
ภาพรวม : ****1/2
ขอบพระคุณที่ติดตามอ่านกัน ขอให้แฮปปี้อิ่มพุงกันถ้วนหน้าครับ
[CR] BufFeast Review :"Ebisu Sushi" ร้านบุฟเฟ่ต์เล็กๆสไตล์ญี่ปุ่นแห่งซอยเอกมัย @เวิ้งโบราณ เอกมัย 10
แต่ด้วยจำนวนร้านที่เปิดน้อย คนก็เลยแห่กันไปใช้บริการกันมาก ผมเลยพยายามเลี่ยงๆมากินร้านเล็กที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเสียหน่อย
ซึ่งเลื่อนฟีดข่าวจนมาเจอโฆษณาของร้านอาหารญี่ปุ่น นามว่า Ebisu Sushi ซึ่งราคานั้นสูงลิ่วจนน่าใจหาย
แต่เมนูอาหารหลายอย่างค่อนข้างน่าสนใจ อีกทั้งสิทธิ ม.33 มันยังเหลือก็เลยได้จังหวะไปใช้บริการร้านนี้ซะเลย
ร้านจะอยู่ที่เวิ้งโบราณ ในซอยเอกมัย 10 หลังช่วงโควิดมานี้สภาพภายในนั้นเงียบเหงามาก เข้ามาทีแรกนึกว่ามาผิดที่
หน้าร้านสังเกตุง่ายๆเพราะตกแต่งแนวญี่ปุ่นจ๋าเลยครับ
ในร้านก็เล็กมาก แบบร้านแนวอิซากายะของญี่ปุ่นเลย แต่สภาพนั้นเก่าพอสมควร มี 2 ราคาคือ 699++ อันนี้จะเน้นกินได้เฉพาะเมนูที่มีปลาแซลมอนเป็นหลัก ส่วนที่ผมมาโดนวันนี้เป็น1399++ (เน็ตที่ 1646 บาท) กินในเมนูได้หมด สองราคานี้รวมค่าน้ำรีฟิลแล้วและนั่งกินได้ชั่วโมงครึ่ง
วิธีสั่งก็ดูหมายเลขในเมนูแล้วกาเอาจากใบสั่งครับ
ระหว่างที่รออาหาร เขาก็มีเสิร์ฟ ซุปเต้าเจี้ยวกับครีมสลัดมาให้กินคั่นเวลา จากนั้นไม่นาน อาหารก็เริ่มเสิร์ฟ
เป็น อาคามิยุเกะ เนื้อปลาทูน่าไร้มันหมักกับซอส เนื้อปลาฉ่ำและแน่น ได้รสชาติความหอมและเข้มข้นของซอสหมักที่มีงาเป็นส่วนผสมหลักโครตๆ
กับชุด นางิ แซลมอน เป็นเนื้อปลากับท้องสับละเอียดคลุกกับพวกซอสและไข่ปลา อันนี้รสชาตินัวมาก มันนุ่มและข้นเนียน ถ้าเอียนปลาก็สามารถ
กินคู่กับสาหร่ายแห้งมาห่อกินเพิ่มรสชาติแปลกใหม่ได้อีกต่างหาก เปิดหัวได้แจ่มกับสองจานสุดเลิศ
ของดิบถาดใหญ่ต่อเนื่องกันมาเลย ไล่จากกุ้งหิมะ(หรืออากะเอบิ)หวานลื่นฉ่ำเต็มรสกุ้ง หมึกขาว หนึบนุ่มแบบโมจิ อมหวานเนียนมัน
อิชุเมได แน่นฉ่ำหวานเล็กน้อยในปาก แซลมอน เนื้อนุ่มละเอียดเกือบละลายปากเสียดายที่แอบคาวหน่อยๆ เอนกาวะ ลื่นมันอร่อยดี ไม่เลี่ยนมาก
และก้อนส้มๆตรงมุมล่างนั่นคือ หมึกขาวคลุกเมนไทโกะ หรือไข่ปลาคอดดอง รสชาติเนื้อหมึกก็เหมือนแบบซาซิมิ แต่นี่จะได้รสชาติคล้ายกับ
ดองเหล้ามาเลย หอมๆข้นๆ
สั่งสลัดมาตัดเลี่ยนของดิบครับ เป็นสลัดปูนิ่มทอด เนื้อปูกรอบชุ่ม หอมเข้มเนื้อปู น้ำสลัดหวานหอมซอสผลไม้
มาถึงของดี กิว นิกุ ทาคากิ หรือยำเนื้อวากิวย่างไฟ เนื้อวัวนุ่มหอมมากๆ นอกจากนี้พวกหอมสับ หอมใหญ่ กระเทียมและไชเท้าขูดที่โรยหน้า
พร้อมซอสสูตรเฉพาะนั้นช่วยชูรสความหวานนุ่มของเนื้อได้อย่างสุดติ่ง
อาหารจานหนักท้องทะยอยเสิร์ฟตามมา ก็พวกข้าวปั้นของตัดกำลังทั้งสิ้น
หน้าปลาไหลย่าง เนื้อปลาละเอียดนุ่ม ปรุงหวานแบบพอดี ไม่จัดจ้านเหมือนร้านอื่นๆ ถือว่าแจ่ม
หน้าไข่แซลมอน เค็มอมเปรี้ยว กรุบกรับเคี้ยวแตกเป๊ะๆฟินปาก
หน้าฟัวกรา มันละมุน เข้มข้นหอมกลิ่นตับย่าง
เซ็ตข้าวปั้นหน้าวากิว ทีแรกว่าจะสั่งแยก แต่ขี้เกียจเลยเอามาลองดูแบบยกชุดนี้เลย
เริ่มจากซ้ายมือสุด วากิวชีส เนื้อวัวหอมมันเข้มชีสและซอสมายองเนส
วากิวเนงิ ด้านบนโปะด้วย หอมและกระเทียมสับ อันนี่แอบฉุนกระเทียมเกินเลยไม่โดนเท่าไหร่
วากิวฟูจิ เนื้อวัวอร่อยนุ่ม ได้รสเข้มและนัวปากของไข่ดิบด้วย
และวากิวจัมโบ้ ด้านบนโรยกระเทียวเจียว รสชาติวัวก็เหมือนๆกับชิ้นอื่น
หนักกระเพาะอีกจานกันกับ ฟัวกราครั้นชี่โรล เป็นข้าวม้วนสอดไส้ฟัวกราและอะโวคาโด โรยด้วยแป้งทอดเทมปุระและซอสมันๆ
ทีแรกก็นึกว่าจะเลี่ยน แต่กินๆไปรสชาติเบาใช้ได้เลย
เกี๊ยวซ่าลาวาชีสร้อนๆ อันนี้รู้สึกจะเน้นมายองเนสหนักไปหน่อย เกี๊ยวซ่ากับชีสรสชาติปกติ
ไก่ทอดคาราเกะ แป้งพองกรอบเหมือนแคบหมู เนื้อไก่หอมและแน่น ปรุงรสซะจืด บีบมะนาว+จุ่มกินกับซีสที่เหลือๆจากจานเมื่อกี้ ดีขึ้นเป็นกอง
หอยเชลล์กับเห็ดผัดเนย หอยกลิ่นหอมมาก เห็นอมรสเนยมาเต็มๆ กินไปแล้วแอบขมคอนิดๆ พอไหวครับ
โทโร่เนงิด้ง หรือ ข้าวหน้าทูน่ากับหอมสับ รสชาติปลาสับได้รสมันฉ่ำในปาก ไข่นกกับไข่ปลาที่เคียงมาด้วยช่วยเพิ่มความอร่อยนัวลิ้น
หนักท้องกันต่อด้วย ของทอด กับชุดเทมปุระรวม ซึ่งมีทั้งถั่วแขก แครอท และกุ้ง ถั่วมันๆกรอบๆ แครอทหวานพอใช้ กุ้งเนื้อหวานสดและหอมเข้มสุดๆ
ส่วนแป้งทอดนั้นพองแข็ง แต่เคี้ยวคล่องไม่ได้เจ็บเหงือกดังทื่คิดที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อยเข้มมาก
ปลาทรายเทมปุระ ไม่ได้กินนานละ ลองดู เนื้อปลานิ่มฉ่ำคล้ายเอนกาวะเลย แค่ไม่มันและเนื้อปลาจะออกจืดไร้รสชาติ
เน้นจุ่มกับซอสแล้วกินเอาเนื้อสัมผัสเอาครับอันนี้
เวลาใกล้จะหมดแล้ว แต่ข้าวยังเหลือบานเลย ปิดจ๊อบกันด้วยของแกล้มข้าว นั่นคือ แฮมเบิร์กหมูดำ สีสันดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่
เนื้อหมูทอดมาสุกจัดจนเนื้อในออกจะกระด้างไปหน่อย แต่ก็ถือว่าปรุงได้ดี ซอสราดหอมหวานคล้ายแอปเปิ้ลผสมซีอิ๊วญี่ปุ่น
เนื้อหมูแน่น กินร้อนๆกับข้าวจัดว่าแจ่มอยู่นะครับ
ตัดเกรด
รสชาติอาหาร : *****
วัตถุดิบคุณภาพดีมาก สมกับราคาที่สูงลิ่ว ของสดอร่อยสุดยอด เนื้อวัวนุ่มและหอมมันวัวจัดๆ ข้าวปั้นทำออกมาได้ดีเยี่ยม
ยกเว้นหน้าเนื้อที่บางหน้ารสชาติออกจะขัดๆไปบ้าง พวกทอดย่างถือว่าได้มาตรฐานยังไม่ถึงกับอร่อยเลิศจนตัวลอยนะ แต่ที่ดีสุดคือพวกซอสหมัก
เนี่ยแหละ หลายๆจานชูรสอาหารให้อร่อยขึ้น
อร่อยมากสุด : อาคามิยุเกะ
อันนี้ผมชั่งใจพอสมควร เพราะทั้งนางิแซลมอน กับ ยำวากิวย่าง ก็รสชาติเยี่ยมไม่แพ้อันนี้เลย แต่ก็ต้องยกให้ ทูน่าหมักซอสเพราะว่า
รสเข้มข้นลงตัวของซอสหมักกับปลาทูน่าสดๆ ที่นานๆผมจะเจอปลาทูน่าที่รสชาติแจ่มแมวยังงี้สักที ก็เลยให้ชนะเลิศไป
อร่อยน้อยสุด : ไก่คาราเกะ
แป้งทำออกมาได้ดี เนื้อไก่ก็เยี่ยม ขาดที่ไร้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เลยด้อยกว่าจานอื่นๆ ก็ตามสภาพของกินเล่นแหละนะ
บรรยากาศในร้าน : **1/2
ร้านเล็กและแคบ แสงไฟไม่ค่อยจะสบายตานัก อากาศไม่ถ่ายเทเลย ที่สำคัญโต๊ะยังเหนียวอีกด้วย
ยังดีที่เบาะนั่งยังนุ่มนั่งได้สบายอยู่ ถ้าใครชอบแนวๆร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นอาจจะโอเคก็ได้ เพราะเขาก็ตกแต่งใช้ได้นะ
การบริการ : ****1/2
อาจจะมีช้าช่วงแรกเพราะ เหมือนทางร้านจะเน้นทำอาหารส่งให้แกร๊ปก็เลยจะวุ่นๆหน่อย แต่พอได้รับเมนูและใบสั่งอาหาร ทุกอย่างก็ไหลลื่นครับ
พนักงานพูดจามีหางเสียง และบริการดีตลอดการกิน
ความหลากหลาย : *****
มีเยอะกว่าร้อยรายการ ตัวที่น่าโดนผมก็สั่งมาเกือบหมดแล้ว นอกจากในเมนูก็ยังมีพวกจานดองอีกด้วย รู้สึกจะต้องเพิ่มเงินอีก
หลายร้อยเลยนะถึงจะได้กิน ซึ่งผมก็ไม่ได้สั่งเพิ่ม
ราคา : ไม่ให้ดาว
เหมือนที่เคยให้ร้านสล๊อธครับ ราคาโครตจะแพง ไม่เหมาะจะกินบ่อยๆ เน้นมาโดนเพื่อเป็นรางวัลชีวิตพอ
การเข้าถึง : ****1/2
ไม่ยากเย็นเท่าไหร่ เพราะเข้าซอยมาเหลียวมองฝั่งซ้ายก็เจอเลย
ความคุ้มค่า : *****
คุ้มกับเงินที่เสียไปทุกสตางค์ จะว่าเสียเงินก็ไม่ได้เพราะใช้สิทธิสแกนจ่ายเอา แต่ถือได้ว่าเป็นร้านลับที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องการ
ดื่มด่ำกับอาหารญี่ปุ่นอร่อยเลิศแบบสดๆ ร้านอาจจะเล็ก แต่ด้วยความที่คนไม่เยอะและไม่เป็นที่รู้จัก น่าจะตอบโจทย์สายกินที่รักความสงบ
ข้อจำกัดหลักเลยเห็นจะเป็นเรื่องราคา เพราะถ้าวัดกันเรื่องความหลากหลายของเมนูแล้ว ร้านอื่นๆที่ราคาถูกกว่านี้มีอยู่ถมถืด ถ้าใครไม่สันทัดก็ผ่านได้
ภาพรวม : ****1/2
ขอบพระคุณที่ติดตามอ่านกัน ขอให้แฮปปี้อิ่มพุงกันถ้วนหน้าครับ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น