"ขนมปังชุบไข่" เมนูอาหารเช้า ทำง่าย อร่อยดีมีประโยชน์

วันนี้ทำ "ขนมปังชุบไข่" เมนูอาหารเช้า ที่ทำง่ายมากๆค่ะ
มาเริ่มทำกันเลยค่ะ🥰

สิ่งที่ต้องเตรียมตามนี้เลยค่ะ ทีนี่เรามาหั่นขนมปังกันค่ะ

ขนาดตามชอบเลยนะคะ เล็กใหญ่ได้หมด

วันนี้ใช้ไข่ 3 ฟองนะคะ เทนมข้นจืดคาร์เนชั่นลงไป กะอัตราส่วน 1:1 แล้วใส่เกลือลงไปนิดนึง เพิ่มรสชาติด้วยน้ำตาลสัก 1 ช้อนชาค่ะ

นำขนมปังลงชุบได้เลย

เตรียมตั้งกะทะ ใส่เนยจืดลงไปเล็กน้อย ถ้าไม่มีใช้น้ำมันก็ได้ค่ะ

วางขนมปังลง ใช้ไฟกลางนะคะ พลิกกลับด้านไปมาคาะ

น่ากินมากกกก

เสร็จแล้วนำขึ้นพักไว้ ทอดทุกชิ้นจนหมด

จะทานกับซอสมะเขือเทศ น้ำผึ้ง หรือนมข้นหวานก็อร่อยมากเลยค่ะ


ขั้นตอนและวิธีทำตามนี้เลยค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่