@@@>>>เจ้นำเสนอ<<<@@@ ห่อข้าวไปกินมื้อเที่ยงที่ทำงาน 7 วันแรก

สวัสดีเพี้ยนสวัสดีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ พันทิปคะ  หลังจากที่ห่างหายไปนาน ก่อนหน้านี้ จขกท. เคยบอกไว้ว่าที่ทำงานของ จขกท. มีสวัสดิการอาหารให้พนักงาน 3 มื้อต่อวัน ต่อมาทางบริษัทได้ลดอาหารจำนวนมื้อลง เหลือแค่มื้อเที่ยง (เนื่องจากสถานการณ์โควิด ครั้งแรก)   และปัจจุบันสถานการณ์โควิดทำให้ทางบริษัทงดอาหารกลางวันด้วย 
           เนื่องจาก จขกท.  เป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้ว (แต่ก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย  แค่ทำเอง กินเอง และ อร่อยเอง เพี้ยนหัวเราะ)  จึงไม่มีผลกระทบอะไรมาก  วันนี้เลยเอาเมนูอาหารเที่ยง อาทิตย์แรกที่ จขกท. ได้ทำไปกินเองที่ทำงาน   เผื่อว่าจะเป็นไอเดียสำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ พันทิป ได้บ้างคะ

            ***หาก เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ พันทิป มีเมนูมาแชร์กัน ก็จะดีมากเลยคะ เผื่อว่า จขกท. จะได้เอาไปทำกินบ้างคะ***เพี้ยนขอบคุณ

 ลิ้งค์เมนูใหม่ๆ 😊
https://ppantip.com/topic/40789997  เมนูที่ 8 - 14
https://ppantip.com/topic/40830876  เมนูที่ 15 - 22

วันที่ 1  เมนูลูกชิ้นเต้าหู้ปลาทอด + ซอสมะเขือเทส + ผงโรยข้าวสาหร่ายไข่เค็ม


วันที่ 2  เมนูทอดมัน + แตงกวา + น้ำจิ้มไก่ + ไก่ทอด (ไก่ 5 ดาว เหลือเอามาอุ่นเลยห่อไปกิน 555)


วันที่ 3  เมนูผัดผักรวมกุ้ง + หมูยอทอด


วันที่ 4  เมนูสปาเก็ตตี้ไส้กรอกชีสผัดพริกแห้ง


วันที่ 5  เมนูผัดกะเพราปลากระป๋อง + ไข่ต้ม + ผักลวก + เกี๊ยวทอด


วันที่ 6  เมนูข้าวยำเกาหลี (ใช้ซอสโกชูจังสำเร็จของยี่ห้อ Sukishi)


วันที่ 7  เมนูหอยแมลงภู่ผัดใบโหระพา + ไข่ดาว 



สัปดาห์หน้าจะมาอัพเดต เมนูอาหารกลางวัน อีกครั้งนะคะ  ขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ พันทิป ที่เข้ามาชมนะคะ และเจอกันใหม่คะ อันยอง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่