คือตอนนี้ผมอายุ19จะ20ปีแล้ว จบม.ปลายมา 1ปีแล้ว แต่ไม่ได้เรียนต่อ เพราะอยากจะใช้ความสามารถที่ฝึกฝนในการทำขนมหวานด้วยตัวเอง ทั้งขนมไทยและpastry กว่า 7ปี ไปใช้ในการทำงานจริง เพราะไม่อยากจะไปเสียเวลาเริ่มต้นการทำขนมพื้นฐานใหม่ในหลักสูตรมหาลัย รู้สึกว่าเสียเวลา และต้องคอยเริ่มใหม่ อยากจะทำงานในครัวขนมจริงๆมากกว่า ลองไปสมัครตามร้านขนมหวานทั่วๆไป เขาก็บอกว่าอายุยังน้อยไป และไม่มีประสบการณ์การทำงาน แต่ผมก็มีรูปขนมที่ทำลงไอจีไว้บ้าง แต่รูปเก่าหายไปกับโทรศัพท์เครื่องเก่า เสียดายภาพมาก
ผมใช้เวลาศึกษา และฝึกฝนกับตัวเองจนทำได้หลากหลายมาก ขนมระดับworld classผมก็ศึกษา และเคยลองทำ
ดังนั้น นี่คือปัญหามาก ในการที่จะเริ่มต้นงานในอายุเท่านี้ และสมัครไปก็ไม่ค่อยมีใครอยากรับ เพราะประสบการณ์ทำงานยังไม่มีแะอายุน้อยด้วย
อยากได้คำแนะนำครับ ว่าควรจะเริ่มต่อยังไงดี
ทำไมงานครัวขนมหรืออาหารหวานถึงหางานยากมาก
ผมใช้เวลาศึกษา และฝึกฝนกับตัวเองจนทำได้หลากหลายมาก ขนมระดับworld classผมก็ศึกษา และเคยลองทำ
ดังนั้น นี่คือปัญหามาก ในการที่จะเริ่มต้นงานในอายุเท่านี้ และสมัครไปก็ไม่ค่อยมีใครอยากรับ เพราะประสบการณ์ทำงานยังไม่มีแะอายุน้อยด้วย
อยากได้คำแนะนำครับ ว่าควรจะเริ่มต่อยังไงดี