ว่าด้วยเรื่องแป้งทำคอร์นด็อกค่ะ จะทำขาย
แต่ว่าส่วนตัว ปกติทำสูตรแป้งขนมปัง แต่สูตรแป้งขนมปังจะมีใส่ยีสต์
ซึ่งสงสัยว่า เมื่อทำเสร็จ ตัวแป้งขนมปังที่ใส่ยีสต์สามารถเก็บต่อได้มั้ยคะ แต่วันต่อวันนะคะ
คือเหมือนทำแป้งคอร์นด็อกเสร็จ จุ่มใช้ แล้วก็เหลือตัวแป้งนั้นไว้น่ะค่ะ สามารถเก็บได้มั้ยคะ แบบเก็บไว้ในตู้เย็น? ปิดฝา ไม่ปิด
หรือว่าไว้ข้างนอกได้เลยคะ? แล้วถ้าไว้ข้างนอกต้องคลุมผ้าไว้มั้ยคะ หรือไม่ต้องคลุม
หรือมีทางเก็บยังไงอีกมั้ยคะ? หรือไม่สามารถเก็บได้คะ?
หรือถ้าทำแล้วทอดไว้ก่อนเลย แล้วมาพักไว้ ถ้าลูกค้าสั่ง ก็เอาลงไปทอดอุ่มใหม่ดีคะ?
ส่วนสูตรแป้งอเนกประสงค์กับผงฟู นี่สามารถเก็บเข้าตู้เย็นได้เลยใช่มั้ยคะ ปิดฝาไว้เลยใช่มั้ยคะ
แป้งทำคอร์นด็อก [แป้งอเนกประสงค์(ผงฟู) กับ แป้งขนมปัง(ยีสต์)] เก็บยังไงดีคะ
แต่ว่าส่วนตัว ปกติทำสูตรแป้งขนมปัง แต่สูตรแป้งขนมปังจะมีใส่ยีสต์
ซึ่งสงสัยว่า เมื่อทำเสร็จ ตัวแป้งขนมปังที่ใส่ยีสต์สามารถเก็บต่อได้มั้ยคะ แต่วันต่อวันนะคะ
คือเหมือนทำแป้งคอร์นด็อกเสร็จ จุ่มใช้ แล้วก็เหลือตัวแป้งนั้นไว้น่ะค่ะ สามารถเก็บได้มั้ยคะ แบบเก็บไว้ในตู้เย็น? ปิดฝา ไม่ปิด
หรือว่าไว้ข้างนอกได้เลยคะ? แล้วถ้าไว้ข้างนอกต้องคลุมผ้าไว้มั้ยคะ หรือไม่ต้องคลุม
หรือมีทางเก็บยังไงอีกมั้ยคะ? หรือไม่สามารถเก็บได้คะ?
หรือถ้าทำแล้วทอดไว้ก่อนเลย แล้วมาพักไว้ ถ้าลูกค้าสั่ง ก็เอาลงไปทอดอุ่มใหม่ดีคะ?
ส่วนสูตรแป้งอเนกประสงค์กับผงฟู นี่สามารถเก็บเข้าตู้เย็นได้เลยใช่มั้ยคะ ปิดฝาไว้เลยใช่มั้ยคะ