หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามผู้มีประสบการณ์ทำซอสสตอเบอรี่
กระทู้คำถาม
ไอศกรีม
เบเกอรี่
ทำขนม
ขนม
คาเฟ่ (Cafe)
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีทำขนมขายแลัวต้องการทำซอสเอาไว้ดิป กับขนมครับ ทำตามสูตรในเน็ตแล้วพอค้างคืนมัน เป็นวุ้นเหมือนเจลาตินทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใส่ ครับ ใครมีสูตร ขอแบ่งบันหน่อยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการคำแนะนำค่ะ🙏🏻
พอดีเรากำลัฃเริ่มทำขนมชีสพายขายค่ะแต่เราขาย49-69ราคานี้มีแบบโอริโอ้/สตอเบอรี่/ทุเรียนนะคะ เราใช้ถ้วยff7ขนาดP39 ค่ะสูตรคาีมชีสเราใช้ครีมชีสผสมกับโยเกิร์ตแต่เราอยากสอบถามว่าราคานี้ทุกคนว่าแพงไปมั้ยคะ แล
สมาชิกหมายเลข 6450346
เวลากินขนมจีบ น้ำจิ้มเป็น ซอสพริกศรีราขา ผสมกับ จิ๊กโฉ่ว ไหม
เวลากินขนมจีบ น้ำจิ้มเป็น ซอสพริกศรีราขา ผสมกับ จิ๊กโฉ่ว ไหม สูตรชลบุรี จะราดน้ำจิ้ม 2 อย่างผสมกัน จะอร่อยนัวมาก โรยกระเทียมเจียว ยิ่งอร่อยฮะ เพื่อนๆ กินแบบนี้ไหม ขอความคิดเห็นด้วยฮะ
ลุงอ้วนอิ่ม
😍🌺🐔🌶🧅🧄🍺@@...(*_*)ไก่นึ่งเต้าเจี้ยว(*_*)...@@😍🌺🐔🌶🧅🧄🍺
🌼🥰🐔🌶🥂วันนี้ขอนำเสนอไก่นึ่งเต้าเจี้ยว เป็นเมนูที่เนื้อไก่นุ่ม ชุ่มฉ่ำมากๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของขิง เต้าเจี้ยว และน้ำมันงา ไก่นึ่งเต้าเจี้ยวนั้นทำได้ง่ายๆ
สมาชิกหมายเลข 3902534
สตอรี่มื้ออาหารวันนี้ขอเสนอ "เย็นตาโฟทะเลเครื่องแน่น" 🍜
สตอรี่มื้ออาหารวันนี้วันนี้เรากิน "เย็นตาโฟทะเล" ที่เครื่องแน่นมากๆๆๆๆๆๆๆ แน่นจนคนไม่ได้ ที่เครื่องแน่นแบบนี้เพราะว่าทำกินกันเองที่บ้านค่ะ แต่เราไม่ได้ทำนะ ญาติเราทำแล้วเค้าชวนไปกิน 55555555
สมาชิกหมายเลข 7065370
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
กัมมี่ปลาทอง
เอมอส กัมมี่โกลด์ฟิช กัมมี่รูปปลาทอง มีใครเคยลองแล้วบ้าง เป็นกัมมี่ทรงปลา ตัวอ้วนตุ้ยนุ้ยๆ น่ารัก กัมมี่สีส้ม ที่ด้านในสอดไส้ซอสกลิ่นผลไม้ กัมมี่มีรสมะม่วง+รสพีช หอมๆ เ
ปากกาดาว
ทำแซนด์วิชผลไม้ครีมสดยังไง
เราอยากทำแวนด์วิชครีมสดมีเวลาทำแค่ 30 นาที(รวมแช่) เราอยากได้สูตรวิปครีปผง(ขอไม่ใช้วิปครีมสำเร็จรูป)ที่ตั้งตัวนานและใส่เจลาตินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8453640
สตอเบอรี่โยเกิร์ตมูสเค้ก ไม่ต้องอบ ไม่ต้องใส่น้ำตาล (ขนมคีโต)
ใครคิดไม่ออกว่ามันจะออกมาเป็นยังไง มันหน้าตาแบบนี้คะ ส่วนผสม สูตรนี้ใช้พิม 16 เซนติเมตรคะ ส่วนฐานเค้ก แป้งอัลมอน 25 กรัม เนยละลาย 10 กรัม ====================
สมาชิกหมายเลข 2051857
พานนาคอตต้า เลเยอร์ 3 ชั้น อร่อยได้ไม่ง้อน้ำตาล (สูตรขนมคีโต)
สวัสดีคะ คงจะไม่มีใครไม่รู้จักขนมยอดฮิต พานนาคอตต้าที่มีต้นตำรับมาจากอิตาลีนะคะ วันนี้เราจะทำแบบ 3เลเยอร์กับซอสบลูเบอรี่แบบนี้กันคะ ส่วนผสมสำหรับ 3 แก้ว ส่
สมาชิกหมายเลข 2051857
วุ้นสตอเบอรี่
สวัสดีค่ะ วันนี้มาทำวุ้นสตอเบอรี่กันค่ะ พอดีเห็นสตอเบอรี่พันธุ์ A80 ลูกเล็กน่ารัก แล้วอดใจไม่ไหวค่ะ 555 ซื้อมาทั้งๆที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะกินทีละลูกก็ไม่สะใจ เล็กไปค่ะ ^^ เลยจับมาทำวุ้นค่ะ ส่วน
Panda-chan
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไอศกรีม
เบเกอรี่
ทำขนม
ขนม
คาเฟ่ (Cafe)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามผู้มีประสบการณ์ทำซอสสตอเบอรี่