แหนมแซลม่อน หอมมันเข้มข้น จี๊ดจ๊าด กินดิบก็ฟิน เอาไปทำสุกก็อรอ่ย

กระทู้สนทนา


สวัสดีครับวันนี้มีเมนูอร่อยฟินทำกินง่าย ด้วยแซลม่อนมาแนะนำกันอีกแล้ว กับเมนูแหนมแซลม่อน ที่บอกเลยว่า ต่างแต่อร่อยไม่แพ้กัน

ส่วนประกอบแหนมแซลม่อน
1.เนื้อแซลม่อนส่วนบราวนด์ (เนื้อท้อง,ครีบ  ตัดจากส่วนซาซิมิ
2.กระเทียม
3.ข้าวเหนียว
4.เกลือ
5.ผงปรุงรส
6.น้ำตาลทราย
วิะีทำ 

1.ปั่นกระเทียมให้พอหยาบ ๆ และพักไว้ และนำแซลม่อนลงโถปั่นเติมเกลือ,ผงปรุงรส,น้ำตาล ปั่นไม่ต้องเลอะมาก

2.นำแซลม่อนที่ปั่นแล้วผสมกับกระเทียมและข้าวเหนียวคลุกเคล้าให้เข้ากันดี ใส่ ถุงมัดให้แน่นทิ้งไว้อุฎหภูมิห้อง 3 วันขึ้นไป 
3.รับประทานแบบดิบ ก็ฟิน หรือเข้าไม่โครเวฟให้สุกก็อร่อย หรือจะเอาไปปาดหน้าขนมปัง วางมอสซาเรล่าชีสแล้ว อบ ซัก 10 นาที ก็สุดยอด

ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิป ชอบก็ช่วยกดติดตาม,ไลค์,แชร์ด้วยจ๊ะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่