สวัสดีครับวันนี้มีเมนูอร่อยฟินทำกินง่าย ด้วยแซลม่อนมาแนะนำกันอีกแล้ว กับเมนูแหนมแซลม่อน ที่บอกเลยว่า ต่างแต่อร่อยไม่แพ้กัน
ส่วนประกอบแหนมแซลม่อน
1.เนื้อแซลม่อนส่วนบราวนด์ (เนื้อท้อง,ครีบ ตัดจากส่วนซาซิมิ
2.กระเทียม
3.ข้าวเหนียว
4.เกลือ
5.ผงปรุงรส
6.น้ำตาลทราย
วิะีทำ
1.ปั่นกระเทียมให้พอหยาบ ๆ และพักไว้ และนำแซลม่อนลงโถปั่นเติมเกลือ,ผงปรุงรส,น้ำตาล ปั่นไม่ต้องเลอะมาก
2.นำแซลม่อนที่ปั่นแล้วผสมกับกระเทียมและข้าวเหนียวคลุกเคล้าให้เข้ากันดี ใส่ ถุงมัดให้แน่นทิ้งไว้อุฎหภูมิห้อง 3 วันขึ้นไป
3.รับประทานแบบดิบ ก็ฟิน หรือเข้าไม่โครเวฟให้สุกก็อร่อย หรือจะเอาไปปาดหน้าขนมปัง วางมอสซาเรล่าชีสแล้ว อบ ซัก 10 นาที ก็สุดยอด
ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิป ชอบก็ช่วยกดติดตาม,ไลค์,แชร์ด้วยจ๊ะ
แหนมแซลม่อน หอมมันเข้มข้น จี๊ดจ๊าด กินดิบก็ฟิน เอาไปทำสุกก็อรอ่ย
สวัสดีครับวันนี้มีเมนูอร่อยฟินทำกินง่าย ด้วยแซลม่อนมาแนะนำกันอีกแล้ว กับเมนูแหนมแซลม่อน ที่บอกเลยว่า ต่างแต่อร่อยไม่แพ้กัน
ส่วนประกอบแหนมแซลม่อน
1.เนื้อแซลม่อนส่วนบราวนด์ (เนื้อท้อง,ครีบ ตัดจากส่วนซาซิมิ
2.กระเทียม
3.ข้าวเหนียว
4.เกลือ
5.ผงปรุงรส
6.น้ำตาลทราย
วิะีทำ
1.ปั่นกระเทียมให้พอหยาบ ๆ และพักไว้ และนำแซลม่อนลงโถปั่นเติมเกลือ,ผงปรุงรส,น้ำตาล ปั่นไม่ต้องเลอะมาก
2.นำแซลม่อนที่ปั่นแล้วผสมกับกระเทียมและข้าวเหนียวคลุกเคล้าให้เข้ากันดี ใส่ ถุงมัดให้แน่นทิ้งไว้อุฎหภูมิห้อง 3 วันขึ้นไป
3.รับประทานแบบดิบ ก็ฟิน หรือเข้าไม่โครเวฟให้สุกก็อร่อย หรือจะเอาไปปาดหน้าขนมปัง วางมอสซาเรล่าชีสแล้ว อบ ซัก 10 นาที ก็สุดยอด
ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิป ชอบก็ช่วยกดติดตาม,ไลค์,แชร์ด้วยจ๊ะ