ฉ่ำเด้งขนาดนี้ อดใจไม่ไหว! หมูสามชั้นผัดกิมจิง่ายๆ ไม่มีโคชูจัง อร่อยแบบไทยๆ สไตล์เกาหลี|ครัวแม่ผึ้ง

วันนี้อยากทานเมนูอาหารเกาหลี เปิดตู้เย็นดูมีกิมจิอยู่เลยนึกถึงเมนู
🐷หมูสามชั้นผัดกิมจิ🐷
ทำแบบง่ายๆ ไม่มีโคชูจัง ก็อร่อยได้  อาหารเกาหลี รสชาติอร่อยเข้มข้นแบบไทยๆ
 หมูสามชั้นนุ่มเด้ง ผัดกับกิมจิมีรสเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน ปรุงรสเล็กน้อยให้หอมอร่อยเข้มข้นแบบไทยๆ พร้อมทานกับข้าวร้อนๆอร่อยเลยค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เครื่องปรุงหมูสามชั้นผัดกิมจิง่ายๆ
 น้ำมันพืช 1 ชต 
กระเทียมสับ 1ชต 
หมูสามชั้น 200-300 กรัม
 ซีอิ๊วขาว 1 ชต 
น้ำมันหอย 1 ชต 
น้ำตาล 1/2 ชช 
กิมจิ 2-3 ชต 
แครอท
 ต้นหอม 
งาขาว


วันนี้เแม่ใช้หมูสามชั้นสไลด์ ง่าย สะดวก และนุ่มฉ่ำอร่อย เจียวกระเทียมและนำหมูลงผัด
ใส่ผักแครอทเล็กน้อย หรือผักอื่นๆ ตามชอบ
ปรุงรสด้วยซอสตามสูตร
ใส่กิมจิ 1-2. ชต สีสวยเผ็ด หอมน่าทานมากๆ
ผัดจนเข้ากัน เด้งฉ่ำน่าทานมากจร้า
ใส่ต้นหอม และโรยด้วยงาขาวคั่วหอมๆ ทานกับสวยร้อนๆ อร่อยล้นเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่