หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบแหล่งซื้อหรือร้านเกี่ยวกับพวกขนมหรือเบเกอรี่เพื่อนำมาขายที่คาเฟ่ค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
คาเฟ่ (Cafe)
วัตถุดิบทำขนม
ร้านกาแฟ
ร้านเบเกอรี่
พอดีเราสนใจอยากเพิ่มเค้กกับเบอเกรี่มาวางขายที่ร้าน ก็เลยลองเสิร์ชหาพวกเกี่ยวกับเค้กหรือเบเกอรี่แช่แข็งสำเร็จรูปต่างๆแล้วมันมีหลายเจ้ามาก เลือกไม่ถูก เลยอยากขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำเกี่ยวกับแหล่งซื้อหรือร้านที่ควรซื้อหน่อยค่ะ แนะนำได้เลยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำช็อกโกแลตในการทำเค้กหน่อยค่ะ
การใช้ช็อกโกแลตแบบไหนดีค่ะที่จะทำให้เค้กน่ารับประทานและอร่อย
สมาชิกหมายเลข 8497609
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
*v* ขอปรึกษาเมนู และความเห็น คำแนะนำ จัดเลี้ยงของว่างยามบ่าย (เบเกอรี่) *v*
พี่ที่ทำงานให้โจทย์มาคือ - ขนมของว่างเป็นคัพๆ คละอย่าง 150 ถ้วย ถ้วยละ 20 บ. (ซึ่งแปลว่าต้นทุนต้องต่ำกว่า 20 บ. ) - ไม่เอาคัพเค้กที่มีครีมหรือวิปครีม ไม่เอาเค้กหน้านิ่ม - คนกินช่วงอายุหลากหลาย ตั้ง
สมาชิกหมายเลข 850475
สตอรี่มื้ออาหารวันนี้ มาลองทำขนมกันค่ะ 🥰
วันนี้เราจะมาลองทำขนมเค้ก(?)มันบดค่ะ 🧁🍮🎂🍰🥧 วัตถุดิบ 🥚🍠: มันนึ่ง, นมจืด, ไข่ไก่ 1 ฟอง วิธีทำ 🔪 หั่นมันนึ่งเป็นชิ้นเล็ก ๆ และบดให้ละเอียด เทนมลงไปผสม และจากนั้นก็ตอกไข่ใส่ลงไป และคน ๆ จนเข
สมาชิกหมายเลข 7065370
แป้งแพนเค้ก-วาฟเฟิล สำเร็จรูปกับผสมเอง...
สองแบบนี้คิดว่าแบบไหนดีกว่ากันคะ อ่านสูตรจากเนต เยอะมาก รีวิวออกมาก็ดูดี แต่ไม่รู้ว่าเย็นจะแข็งหรือป่าว แป้งสำเร็จ ก็ต้องมาผสมไข่ นม อยู่ดี แต่มันดีกว่าผสมเองมั้ยคะ ทำทิ้งไว้เย็นแล้วตัวแป้งจะแข็งมั้ย
สมาชิกหมายเลข 4956478
วิธีการทำทาร์ตผลไม้แบบง่ายๆ
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้มีโอกาสได้มาลองทำทาร์ตผลไม้สำเร็จรูปแบบง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือส่วนผสมอะไรมากมาย สามารถทำทานกันได้เลย สิ่งที่เราจะต้องจัดเตรียมกันนั่นก็คือ ** ฟิลลิ่ง 3 ถุง (3 กก.) ** ท
บันทึกรักฟลามิงโก้
เรื่องเค้กมินิ
ตัวเค้กที่เป็นครีม ไม่ใช่เค้กไอติม อยูาได้กี่ชั่วโมงครับ และถ้าไม่ได้แช่จะเป็นอะไรมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 7784190
ร้านกาแฟหรือคาเฟ่มีวิธีในการเตรียมเค้กหรือขนมยังไงค่ะ
คือ เราต้องการกาข้อมูลเกี่ยงกับร้านคาเฟ่หรือร้านกาแฟ. ไม่ก็ร้านเค้กค่ะ คำถามคือ 1) ร้านคาเฟ่มีวิธีในการเตรียมเค้กยังไง (ถ้าทำเอง)? ทำแล้วแช่ไว้ขายวันต่อมาใช่ไหมค่ะ ? 2) ถ้าเป็นขนมที่ทำไม่นานแบบที่คล
สมาชิกหมายเลข 3665117
ระหว่าง ร้านเบเกอรี่ กับ ร้านเสริมสวย อะไรดีกว่า
เรากำลังจะเรียนกศน.จบเลยอยากเรียนต่อ นำวิชาที่จะเรียนไปเปิดร้านที่บ้าน(ต่างจังหวัด) พ่ออยากให้เรียนเสริมสวย แม่อยากให้เรียนทำเบอเกรี่ ใจเราชอบทั้งสองอย่างเลย แต่คงทำทั้งสองอย่างไม่ไหว อยากเปิดร้านเบอเ
สมาชิกหมายเลข 3567879
บลูเบอรี่ชีสสสสสเค้กกก เมนูอร่อยไม่ต้องใช้เตาอบ แต่ต้องใช้เวลาค่ะ ^^
สวัสดีค่า วันนี้คากิมาพร้อมกับเมนู บลูเบอรี่ชีสเค้ก เมนูชีสเค้กอร่อย ๆ ไม่ง้อเตาอบ แต่ต้องใช้เวลาในการแช่ตู้เย็นนิดนึงค่า สำหรับสูตรคากิดูแล้วเอามาปรับ ๆ อีกนิดหน่อยแต่คนรอบตัวชิมแล้วบอกอร่อยใช้ได้
CA-GI คากิ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
คาเฟ่ (Cafe)
วัตถุดิบทำขนม
ร้านกาแฟ
ร้านเบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบแหล่งซื้อหรือร้านเกี่ยวกับพวกขนมหรือเบเกอรี่เพื่อนำมาขายที่คาเฟ่ค่ะ