คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
1. ทำแล้วขายไปได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะเสียครับ ขนมแต่ละชนิดเก็บได้นานไม่เท่ากัน
2. สั่งแล้วก็ทำครับ แต่ถ้าลูกค้าเยอะมาก ๆ ก่อนร้านเปิดก็สามารถเตรียมตัวล่วงหน้าไว้ได้ครับ เช่นตักไอติมเป็นลูก ๆ เตรียมใส่ถาดเอาไว้ ลูกค้าสั่งปุ๊บก็หยิบใส่ถ้วยได้เลย ไม่ต้องมานั่งขุดออกจากถังให้เสียเวลาครับ
3. ข้อมูลอะไรล่ะครับ
2. สั่งแล้วก็ทำครับ แต่ถ้าลูกค้าเยอะมาก ๆ ก่อนร้านเปิดก็สามารถเตรียมตัวล่วงหน้าไว้ได้ครับ เช่นตักไอติมเป็นลูก ๆ เตรียมใส่ถาดเอาไว้ ลูกค้าสั่งปุ๊บก็หยิบใส่ถ้วยได้เลย ไม่ต้องมานั่งขุดออกจากถังให้เสียเวลาครับ
3. ข้อมูลอะไรล่ะครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ร้านกาแฟหรือคาเฟ่มีวิธีในการเตรียมเค้กหรือขนมยังไงค่ะ
คำถามคือ
1) ร้านคาเฟ่มีวิธีในการเตรียมเค้กยังไง (ถ้าทำเอง)?
ทำแล้วแช่ไว้ขายวันต่อมาใช่ไหมค่ะ ?
2) ถ้าเป็นขนมที่ทำไม่นานแบบที่คล้ายไอศกรีมหรือฟาเฟเตรียมยังไงค่ะ?
ทำในตอนที่ลูกค้าสั่งเลยใช่ไหมค่ะ?
3)ถ้ามีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับร้านคาเฟ่ช่วยบอกด้วยนะคะ?
ต้องการรวบรวมข้อมูลไปทำรายงานส่งครูค่ะ. ครูให้ทำทั้งเทอมเลย
ครูบอกว่าถ้าหาข้อมูลที่ครู กำหนดมาไม่ได้ สอบตกค่ะ
😭😭😭. 😊😊😊