คือทำมะม่วงแช่อิ่มเสร็จแล้วเอาไว้ในตู้เย็น 2-3วัน และเตรียมส่งในวันรุ่งขึ้น กว่าจะถึงมือผู้รับก็วันถัดไป
ซึ่งมันออกจากตู้เย็นแล้วจะอยู่ในอุณหภูมิปกติประมาณ2วันจนถึงผู้รับ
เลยอยากทราบว่า มันจะเสียมั้ยคะ และแพ็คส่งกันแบบไหนคะ เพื่อไม่ให้เสียหาย
ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ
ขั้นตอนการส่งมะม่วงเบาแช่อิ่มไป ตจว.
ซึ่งมันออกจากตู้เย็นแล้วจะอยู่ในอุณหภูมิปกติประมาณ2วันจนถึงผู้รับ
เลยอยากทราบว่า มันจะเสียมั้ยคะ และแพ็คส่งกันแบบไหนคะ เพื่อไม่ให้เสียหาย
ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ