ปกติกินข้าวขาหมูไม่ค่อยบ่อยนะครับไม่ถึงกับเป็นแฟนคลับ แต่จำได้ว่าเมื่อก่อนสมัยเด็กๆ ซักยี่สิบ-สามสิบปีที่แล้วเวลากินข้าวขาหมูจะเสิร์ฟมากับผักกาดดอง แต่ช่วงหลังๆ มานี้เวลาได้กินเห็นมันจะกลายเป็นคะน้าลวกน้ำพะโล้ซะเยอะเลย ทำไมมันกลายเป็นคะน้าไปอ่ะครับ หรือว่ามันมีร้านที่เสิร์ฟกับคะน้ามาตั้งนานแล้วแต่ผมไม่เคยกินเอง
ส่วนตัวรู้สึกคะน้ามันขมอ่ะครับ ผักกาดดองยังช่วยตัดเลี่ยนได้บ้าง
ผักเคียงข้าวขาหมูนี่คะน้าหรือว่าผักกาดดองครับ
ส่วนตัวรู้สึกคะน้ามันขมอ่ะครับ ผักกาดดองยังช่วยตัดเลี่ยนได้บ้าง