ขนมเข่งสูตร ดั้งเดิม ( พิมพ์ชิลิโคน)
- แป้งข้าวเหนียว 2 ถ้วยตวง ( 250 กรัม )
- น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง ( 200 กรัม )
- เกลือ 1/4 ช้อนชา ( 2 กรัม)
- น้ำเปล่า 300 ml.
- สีแดง
- น้ำมันทาพิมพ์
- พิมพ์ซิลิโคน
Ingredients
- 2 cup. Glutinous rice flour ( 250 g.)
- 1 cup. Sugar ( 200 g.)
- 1/4 tsp. Salt ( 2 g.)
- 300 ml. Water
- food coloring
- vegetable oil
- Mold
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/
ขนมเข่ง ประยุกต์ สูตรคนไกลบ้าน ไม่งัอกระทงใบตองจ้า
ขนมเข่งสูตร ดั้งเดิม ( พิมพ์ชิลิโคน)
- แป้งข้าวเหนียว 2 ถ้วยตวง ( 250 กรัม )
- น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง ( 200 กรัม )
- เกลือ 1/4 ช้อนชา ( 2 กรัม)
- น้ำเปล่า 300 ml.
- สีแดง
- น้ำมันทาพิมพ์
- พิมพ์ซิลิโคน
Ingredients
- 2 cup. Glutinous rice flour ( 250 g.)
- 1 cup. Sugar ( 200 g.)
- 1/4 tsp. Salt ( 2 g.)
- 300 ml. Water
- food coloring
- vegetable oil
- Mold
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/