หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลูกกะตา ของสัตว์ มีรสชาติเป็นยังไงครับ ทำไมคนไม่รับประทาน (มีภาพประกอบ)
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
โรงเรียนสอนทำอาหาร
สัตว์ป่า
อย่างในภาพนี้เป็นลูกตาปลาหมึก
ใหญ่มาก แต่คนที่ทำอาหารก็ทิ้ง
มันรสชาติเป็นยังไงเหรอครับ ทำไมคนชาติไหนๆก็ไม่รับประทาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนวคิดทำหมันช้างป่า คิดเห็นกันอย่างไรบ้าง?
หนูนาฟาดเฉลิมชัย ทำหมันช้างป่า คิดดีแล้วหรือยัง? กัญจนา ศิลปอาชา ตกใจ เฉลิมชัย ศรีอ่อน จะทำหมันช้างป่า ม.ค. 68 ถามคิดดีแล้วหรือ ถามหมอช้างหรือผู้รู้เรื่องสัตว์ป่าแล้วหรือยัง ยาที่ใช้มีผลข้างเคียงไหม
C.Moon
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช #งานวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ ประจำปี 2567
กรมอุทยานฯ จัดงานวันคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ ประจำปี 2567 ภายใต้แนวคิด “World – Wild – Life Balance : ระบบนิเวศสมดุล
สมาชิกหมายเลข 8429028
สัตว์ต่างสายพันธุ์ แต่อยู่ร่วมกันได้ เขามีวิธีการเลี้ยงดูยังไงครับ
ยกตัวอย่างภาพนี้มาจะเห็นช้างกับไก่อยู่ด้วยกันสบาย ๆ สงสัยว่าเจ้าของมีวิธีเลี้ยงดูยังไงถึงอยู่กันได้ปกติ ปกติไก่น่าจะกลัวสัตว์ใหญ่กว่า ไม่กล้าเข้าใกล้ใช่มั้ยครับ แต่ในภาพไม่ใช่เลย ภาพพวกนี้มาจากเพจศูน
สมาชิกหมายเลข 6652492
แมวมีตุ่มแข็งๆ ที่อุ้งเท้า (มีภาพประกอบ)
ตามหัวข้อค่ะ แมวไปทำไรมาไม่รู้ เป็นตุ่มแข็ง ๆ สีดำ ๆ เหมือนตาปลา เป็นอันตรายไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8274749
ไอเดียเมนูใหม่ ญี่ปุ่นผลิต ‘ตู้ขายเนื้อหมี’
ญี่ปุ่นเปิดตัว ‘ตู้ขายเนื้อหมี’ ทางตอนเหนือของจังหวัดอาคิตะ ซึ่งประสบความสำเร็จพอสมควร ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ตู้นี้สามารถดึงดูดลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยเนื้อที่ขาย
สมาชิกหมายเลข 6439450
ประเภทเกลือและชนิดของเกลือที่นิยมใช้ปรุงอาหาร
เกลือเป็นเหนึ่งในครื่องปรุงที่เก่าแก่ หาง่ายที่สุด และมีการใช้แพร่หลายที่สุด มีการค้นพบว่ามนุษย์เริ่มผลิตเกลือปรุงอาหารครั้งแรกเมื่อ 6,000 ปีที่แล้ว ชนิดของเกลือมีหลากหลายประเภท มักมีคนสงสัยว่าเกลือมี
สมาชิกหมายเลข 7918220
รีวิว "Oak Wine Valley" (สุขุมวิท 50) ร้านนั่งกินดื่มเสิร์ฟเมนูอาหารไทย-ตะวันตกรสชาติเข้มข้นถูกปากบรรยากาศธรรมชาติสุดชิล
วันนี้เราแวะมาช่วยเพื่อนต่างชาติย้ายสิ่งของเข้าคอนโดภายในซอยสุขุมวิท 50 เสร็จเรียบร้อยเริ่มหิวข้าวเลยถือโอกาสลองค้นหาภัตตาคารน่าสนใจใกล้เคียงปรับเปลี่ยนบรรยากาศนั่งพักผ่อนพร้อมพูดคุยเล่นๆและถ่ายรูปรีว
Food Addicts
ผมรับประทานหมึกปากกาลูกลื่นต้องทำยังไงดีครับ
ผมรับประทานหมึกปากกาลูกลื่นต้องทำยังไงดีครับ คือตอนสอบผมกัดปากกาจนหมึกแตกออกมาเต็มปากพอรู้สึกตัวก็รีบคลายทิ้งออกมาให้ได้มากที่สุด ผมควรทำอย่างไรดี
สมาชิกหมายเลข 939260
ไรน้ำนางฟ้า รสชาติเป็นยังไงเหรอครับ
ไรน้ำนางฟ้า (Fairy shirmps) เป็นสัตว์ในกลุ่ม crustaceans ตระกูลเดียวกับกุ้ง ปู ปัจจุบันนิยมเพาะเลี้ยงเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์น้ำ เช่น อาหารปลาสวยงามราคาแพง แต่ก็ได้ยินว่ามันเป็นสัตว์ที่คนไทยสมัยก่อน โด
สมาชิกหมายเลข 779442
ดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กับการทานอาหารคลีน
ดูแลสุขภาพไปพร้อม ๆกับการทานอาหารคลีน การกินอาหารคลีน เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และคนที่รักสุขภาพ โดยอาหารคลีนนั้น เป็นอาหารที่มาจากธรรมชาติ&nbs
luckymylife
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหาร
โรงเรียนสอนทำอาหาร
สัตว์ป่า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลูกกะตา ของสัตว์ มีรสชาติเป็นยังไงครับ ทำไมคนไม่รับประทาน (มีภาพประกอบ)
ใหญ่มาก แต่คนที่ทำอาหารก็ทิ้ง
มันรสชาติเป็นยังไงเหรอครับ ทำไมคนชาติไหนๆก็ไม่รับประทาน