ก๋วยจั๋บกึ่งสำเร็จรูปกับทำสูตรเส้นสดขายอันไหนจะดีกว่ากันครับ

สิ้นปี64นี้โรงงานจะย้ายไปจังหวัดอื่น แต่ผมไม่สดวกย้ายไปด้วยครับ เลยมีแพลนว่าอยากขายก๋วยจั๊บอุบล แบบเป็นชาม  เลยไปเจอก๋วยจั๋บแบบกึ่งสำเร็จรูป ( ถ้ารับจากโรงงานตกห่อล่ะ ประมาน15บาท ) ผมอยากรู้ว่าระหว่างหาสูตร เตรียมน้ำซุป เตรียมเครื่องเอง กับแบบสั่งเป็นซองมาขายอันไหนจะดีกว่ากันครับ ผมอยากขายเเบบให้เครื่องเยอะๆหนักเครื่องอะครับในราคา ประมาน50-60บาทครับ 55555 ขอคำแนะนำหน่อยครับ 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่