ท้องแต่อยากกินบุฟเฟต์ซาชิมิมาก ผิดไหมถ้าสั่งมาแล้วเอามาทำให้สุกก่อนกิน

ท้องได้สี่เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทานปลาดิบมาก แต่ทานไม่ได้ 
เห็นบุฟเฟต์ปลาดิบทีไรใจสั่น อยากจะไปนั่งกิน 
ประเด็นคือ อยากจะสั่ง แต่เอามาทำให้สุก ไม่รู้ว่าร้านจะโอเคไหม
เข้าใจว่าหลายร้านก็มีให้ทั้งแซลม่อนเกรดแบบเอามาปรุง กับเกรดซาชิมิ
แต่เรารู้สึกว่าเกรดซาชิมิเนื้อเค้าจะมันเยอะกว่า นุ่มกว่า 
อยากเอามาผ่านความร้อนฆ่าเชื้อ ฆ่าพยาธิก่อนกิน จะได้ปลอดภัยกับลูก
ทางร้านเค้าจะโอเคไหมคะ ใครมีประสบการณ์ที่ทางร้านไม่ว่า
หรือว่าใครมีประสบการณ์ไปร้านไหนแล้วไม่โอเค ช่วยแบ่งปันชื่อร้านทีได้ไหมคะ?
ถ้าเป็นบุฟเฟต์ชาบูได้จะดีมากๆเลยค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
กินนิดหน่อยให้หายอยากได้ครับ บุฟเฟต์ซาชิมิเอาไว้หลังคลอดดีกว่า พี่สาวผมตอนท้องหลานคนแรกอยากกินปลาร้ามาก ให้ผมเป็นคนไปซื้อ ให้แอบซื้ออย่าให้แม่รู้ไม่งั้นโดนห้าม ผมต้องเลือกปลาร้าต้มสุกอย่างดี(มีปลาร้าสุกกับดิบ) ซื้อมาให้พี่สาวเลือก 2 ยี่ห้อ แต่พี่ชอบของจ่าวิรัชเพราะไม่คาว พี่ดมคาวๆ แล้วจะอาเจียน แต่เอาไปปรุงสุกก่อนนะครับ ต่อให้สะอาดอย่างไรก็ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า ร้านที่มีทั้งซาชิมิกับชาบูมีเยอะครับหาไม่ยาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่