<<<...เครื่องเคียง อาหารเกาหลี...>>>

ส่วนตัวเป็นคนชอบอาหารเกาหลีมากๆ โดยพวกเครื่องเคียง เวลาไปร้านทีไร สิ่งแรกๆ ที่จะดูก่อนคือมีเครื่องเคียงเยอะแค่ไหน ชอบความหลากหลาย ทั้งมะละกอ แตงกวา ไชเท้า ไข่นกกระทา สาหร่าย มันบด ถั่วงอก ฯลฯ เยอะแยะมากมาย ช่วยให้มื้อนั้นไม่น่าเบื่อ ที่บ้านมีกิมจิกับพวกผักโขม ถั่วงอก ทำง่ายๆ  ติดไว้ตลอดครับ
  แต่ละท่านที่เป็นแฟนอาหารเกาหลี มีใครชอบตัวไหนเป็นพิเศษมั้ย นอกจากกิมจิบ้างครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่