ทำข้าวตังหน้ากะทิ ทำยังให้กะทิบนแผ่นข้าวอยู่ได้นานๆโดยที่กะทิไม่เสีย

ช่วงโควิดก็เริ่มที่อยากจะทำขนมขาย เลยลองทำข้าวตังหน้ากะทิ(ส่วนตัวเราใช้กะทิกล่อง) อยากรู้ว่าทำยังไงให้ข้าวตังหน้ากะทิเก็บไว้กินได้นานๆโดยที่เราไม่ต้องใส่สารกันบูด เราเห็นเจ้าอื่นที่ขายซองข้างถุงเขาไม่ระบุว่าใส่สารกันเสียแต่ทำไมของเขาถึงเก็บไว้ได้ถึง3เดือน แบบนี้คือเขาใส่สารกันเสียหรือเปล่าค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยเบิกเนตรด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่