อยากจะทราบวิธีเก็บ พวกบัวลอยไข่หวาน. ทับทิมกรอบ ของหวานที่มีกะทิค่ะ
ว่าจะทำ บัวลอยไข่หวาน(เผือก ใบเตย ฝักทอง) ทับทิมกรอบ ไปให้เพื่อนชิม จะทำวันเสาร์ แล้ววันอาทิตย์บ่ายๆจะเอาไปให้ชิม
-อยากทราบ วิธีเก็บค่ะ ว่าควรเก็บยังไงให้อยู่ได้นาน
-ควรใช้กะทิสด หรือ กล่อง /และวิธีทำน้ำกะทิค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ
วิธีเก็บ ของหวานที่มีกะทิ
ว่าจะทำ บัวลอยไข่หวาน(เผือก ใบเตย ฝักทอง) ทับทิมกรอบ ไปให้เพื่อนชิม จะทำวันเสาร์ แล้ววันอาทิตย์บ่ายๆจะเอาไปให้ชิม
-อยากทราบ วิธีเก็บค่ะ ว่าควรเก็บยังไงให้อยู่ได้นาน
-ควรใช้กะทิสด หรือ กล่อง /และวิธีทำน้ำกะทิค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ