คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ถ้าน้ำกับแป้งแยกกันอยู่ แช่ตู้เย็นเลยค่ะ
แป้งนี้ใส่น้ำเปล่าๆ มาใช่ไหมคะ
ถ้าใช่ตอนเวฟ หรือ อุ่นในหม้อ
ให้อุ่นน้ำกะทิก่อนจนเดือด จากนั้นค่อยใส่แป้งลงไปค่ะ (อย่าลืมรินน้ำในถุงแป้งออกก่อนนะคะ ^^)
แล้วก็รอให้เดือดอีกที (ใช้เวลาไม่นาน)
จากนั้นก็ถึงเวลาอร่อยค่ะ ^___^
แป้งนี้ใส่น้ำเปล่าๆ มาใช่ไหมคะ
ถ้าใช่ตอนเวฟ หรือ อุ่นในหม้อ
ให้อุ่นน้ำกะทิก่อนจนเดือด จากนั้นค่อยใส่แป้งลงไปค่ะ (อย่าลืมรินน้ำในถุงแป้งออกก่อนนะคะ ^^)
แล้วก็รอให้เดือดอีกที (ใช้เวลาไม่นาน)
จากนั้นก็ถึงเวลาอร่อยค่ะ ^___^
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
บัวลอย>> ใส่ตู้เย็นไว้ข้ามคืน น้ำกะทิจะเสียมั้ยคะ
จะเก็บไว้กินพรุ่งนี้
ขอบคุณค่ะ