Low Carb Peanut butter banana Oat muffins ❌sugar ❌ flour | มัฟฟินกล้วยเนยถั่วข้าวโอ๊ต ❌น้ำตาล ❌แป้ง

กระทู้สนทนา
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่  ช่องยูทูป :  อร่อยได้ ไม่อ้วน Enjoy Baking


  1. ผสมส่วนของ เนยถั่ว  +น้ำมัน + ไข่    พักไว้
  2.ผสมส่วนของแห้ง ข้าวโอ๊ต  +ผงฟู  +ผงชินนาม่อน    คนผสมให้เข้ากัน   
 3. เทส่วนของเปียกในส่วนผสมของแห้ง คนผสมให้เข้ากัน   
 4.ตักใส่พิมพ์คัพเค้กที่ ใส่ถ้วยกระดาษเตรียมไว้แล้ว
 5. อบไฟ บน-ล่าง 180 องศา 25 นาที
7. นำออกจากเตาอบ   พักให้เย็นบนตะแกรง
วิธีทำแบบวีดีโอ   
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏  ถ้าชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆนะคะ
If you like this video please share and subscribe. 🙏
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่