▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ข้าวกล่อง Bento
ธุรกิจร้านอาหาร
กล่องและภาชนะเก็บอาหาร
อาหาร
ถนอมอาหาร
ใครพอมีวิธีจัดการเกี่ยวกับอาหารบรรจุใส่กล่อง(เดริเวอรี่)ให้คงคุณภาพเหมือนเดิมบ้างครับ
อยากจะขอเคล็ดลับจากพี่ๆ ว่ามีวิธีการจัดการปัญหาอย่างไรครับ
ปล.พอมาวิเคราะห์ดูไม่รู้ว่าเกิดจาก อาหารร้อนๆบรรจุใส่กล่องแล้วปิดฝา มันจะมีไอน้ำเกิดขึ้น ทำให้อาหารคุณภาพลดลงรึป่าว แล้วถ้ามันเกิดจากสิ่งนี้
จะแก้ไขยังไงครับ