เมื่อไหร่เซเว่นจะปรับปรุงคุณภาพกล่องพลาสติกที่ใส่อาหารเเช่เแข็งคะ

เมื่อคืนไปซื้อโจ๊กทืเซเว่นมาทานค่ะแล้วให้พนักงานเวฟให้เลยแล้วเค้าก็ใส่ถุงมาให้เราก็ไม่ได้ดูว่าสภาพมันเป็นยังไง
พอเปิดออกมาจากถุงโอ้โหเป็นแบบนี้อีกแล้ว คือสภาพตามรูปเลยค่ะ บิดเบี้ยวหนักมาก

  คือเข้าใจนะคะว่ากำลังวัตต์ไม่โครเวฟของเซเว่นสูงมาก โจ๊กเป็นของเหลวละลายช้าเวฟนานหลายนาที ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทควรคำนึงถึงหรือเปล่าคะ
หลายครั้งที่เราซื้อของที่ใส่กล่องพลาสติกและเข้าเวฟแต่ก็ไม่เคยเจอในสภาพแบบที่กล่องเซเว่นเป็นเป็นประจำ อาจจะเพราะส่วนนึงวัตต์เครื่องสูงอย่างที่บอก ฉะนั้นเเล้วในเมื่อบริษัทคุณทราบว่าวัตต์ไมโครเวฟคุณสูง หรือ2 บรรจุภัณฑ์ของคุณทนร้อนได้ไม่พอที่จะเวฟกับเครื่องที่คุณมีซึ่งคุณก็ต้องปรับปรุงภาชนะที่เข้าอุ่นหน่อยไหมอะคะ  เราไม่ได้ต้องการความรับผิดชอบแบบต้นเหตุ คือเเจ้งบิลมาหลังไมค์มานะคะ เพราะซื้อโจ๊กหรือเกี๊ยวน้ำเซเว่นทานเป็นแบบนี้ทุกที (อย่าบอกว่ากลัวก็อย่าซื้อ เพราะถ้าไม่สุดวิสัยเราก็ไม่ซื้ออาหารเเช่เเข็งทานค่ะ)

ประเด็นที่มาโพสต์คืออยากให้พัฒนาปรับปรุงบรรจุภัณฑ์มากกว่าซึ่งเป็นต้นเหตุ เราเชื่อว่าไม่ยากหรอกค่ะที่จะปรับปรุงสำหรับบริษัทใหญ่ๆขนาดนี้
ไข่ต้ม ผลไม้ ขนมสารพัดยังทำออกมาขายได้ เเค่บรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพกว่านี้เราเชื่อว่าเซเว่นก็ทำได้เช่นกัน ฝากเซเว่นพิจารณาในเรื่องนี้ด้วยค่ะ

ps. พนักงานเปิดฝาเวฟ และไม่ได้ปิดฝาสนิทมา ถ้าเพราะสูญญากาศ หลายๆแบรนด์อาหารร้อนๆปิดฝามาเช่นกันกล่องคล้ายกันทำไมไม่เป็น ?



แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่