ตามหัวกระทูเลยค่ะ พอดีพึ่งซื้อมาลองครั้งแรกค่ะ เป็นแบบกระป๋องสีทองที่ขายในเซเว่นค่ะ เราลองชงเป็นชานม ข้างกระป๋องเขียนว่า 1 ซองต่อน้ำ 250 ให้แช่ซองชาในน้ำร้อน เราลองทำตามดู แช่ชา 1 ซองในน้ำร้อน แต่เราลองลดน้ำดูก็ยังรู้สึกว่าจืดมากเลยค่ะ ยิ่งใส่นมยิ่งจืด ปกติ 1 ซอง เพื่อนๆชงยังไงคะ ใช้น้ำกับนมประมาณกี่ ml คะ เราชอบแบบเข้มข้นค่ะ
ชาตรามือกระป๋องสีทองแบบซองเยื่อชงยังไงคะ