หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[SR] รีวิว Gondola โรงแรม A-one Bangkok กับบุฟเฟ่ต์แซลมอนและอาหารนานาชาติเริ่มต้นแค่ 599 บาท มา 4 จ่าย 3❗
กระทู้รีวิว
อาหารบุฟเฟ่ต์
บุฟเฟ่ต์โรงแรม
ปลาแซลมอน
อาหารซีฟู้ด
อาหารนานาชาติ
วันนี้เราได้รับการติดต่อจาก PR ของโรงแรม A-one Bangkok ให้เข้ามารีวิวบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Gondola กำลังจัดเทศกาลพิเศษเสิร์ฟปลาแซลมอนและอาหารนานาชาติสุดคุ้มทานได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลาทุกมื้อเย็นในวันศุกร์-อาทิตย์ตั้งแต่ 18.00-21.00 น.(3ชั่วโมงเต็ม) เริ่มต้นเพียงคนละ 599 บาท โปรโมชั่นพิเศษมา 2 คนจ่ายแค่ 999 บาท และลดหนักสุดมา 4 จ่ายแค่ 3 คนเท่านั้น เรียกได้ว่ายิ่งพาเพื่อนหรือครอบครัวมาทานด้วยกันเยอะยิ่งถูกลง เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบทานฟรีส่วนอายุ 5-11 ปีจ่ายคนละ 420 บาท และสำหรับใครที่มีคูปองจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันก็สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ได้อีกด้วย วิธีการเดินทางมาโรงแรมก็ง่ายๆหากมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถจอดรถได้ฟรี แต่ถ้ามาด้วยบริการขนส่งสาธารณะสามารถลงได้หลายสถานีทั้ง MRT สถานีเพชรบุรี Airport Link มะกะสันหรือรามคำแหงจากนั้นเรียกรถมาที่โรงแรมตาม Google Maps ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็มีข้อควรระวังเล็กน้อยก็คือถนนหน้าโรงแรมเป็นหลุมบ่อยเยอะมากถ้าใครรถโหลดเตี้ยมาบอกเลยว่าไม่รอดนะครับ เข้าประตูล๊อบบี้มาห้องอาหารก็อยู่ที่ชั้น 1 เลย ห้องอาหารกอนโดล่าตกแต่งด้วยพื้นกับเคาท์เตอร์สีดำสลับขาว ส่วนเก้าอี้นั่งเป็นสีดำ-แดงเคลือบด้วยหนังกันน้ำกว้างขวางมีหลายโซนทั้งภายในและภายนอก เดี๋ยวรีวิววันนี้เราจะค่อยๆไล่จากด้านนอกห้องอาหารเข้าไปด้านในจนถึงบนโต๊ะกัน จะมีอาหารอะไรให้เราทานบ้างตามมาดูด้วยกันเลยครับผม
หน้าประตูทางเข้าห้องอาหารด้านขวามือจะพบกับโซนแรกคือเครื่องดื่มมีทั้งที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์คือน้ำอัดลมแต่ที่พิเศษไม่เหมือนกับที่อื่นมี 2 เมนูคือลิ้นจี่ซ่ากับชามะนาวซ่าที่ทางโรงแรมทำขึ้นเอง รสชาติหวานอมเปรี้ยวซ่าถึงใจกดออกมาจากเครื่องใหม่ๆ ส่วนใครเป็นสายแอลกอฮอล์ที่นี่ก็มีให้เลือก 2 ยี่ห้อซื้อ 1 แถม 1 แบบสดราคาคุ้มสุดๆด้วย
หน้าประตูทางเข้าห้องอาหารด้านซ้ายมือจะพบกับโซนติ่มซำ จุดเด่นของที่ห้องอาหารนี้ก็คือมีแม่ครัวคอยปั้นอยู่หลังครัวพร้อมกับนึ่งให้สดๆไม่เหมือนกับหลายโรงแรมที่มักจะทำทิ้งเอาไว้หรือละลายของแช่แข็งมาเสิร์ฟ มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้ง ขนมจีบหมู/ขนมจีบกุ้ง/ซาลาเปาไส้ครีม/ซาลาเปาไส้หมูแดง/ซาลาเปาไส้หมูสับ/กระดูกหมูอบ/สาหร่ายพันหมู/ปลานึ่งซีอิ๊ว/ปอเปี๊ยะทอด/ก๋วยเตี๋ยวหลอดและอีกสารพัดเมนูที่เปลี่ยนไปไม่ซ้ำในแต่ละวัน รสชาติก็ต้องบอกเลยว่าดี/เนื้อแน่นเพราะปั้นมาใหม่ๆ ซอสราดบนสาหร่ายห่อหมู-ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็อร่อยเข้มข้นถึงใจดีครับ
เดินเข้ามาในห้องอาหารโซนด้านขวามือจะพบกับขนมหวานมากมายมีให้เลือกตั้งแต่ ตู้กาแฟสดกดได้อัตโนมัติ/เค้กและคุกกี้ที่เรียง-บรรจุอยู่ในขวดโหล/น้ำแข็งใสหวานเย็นใส่ท๊อบปิ้งสไตล์ไทย/ผลไม้สดตามฤดูกาลและไอศครีมที่ห้องอาหารนี้ใช้ยี่ห้อ Mingo ตักเองได้ตามใจไม่ได้เสิร์ฟมาเป็นแบบถ้วยพร้อมทานเหมือนร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆด้านนอก
โซนด้านในห้องอาหารด้านซ้ายมือติดกับประตูทางเข้าเป็นโซนสลัดและขนมปัง ที่มีผักสดต่างๆให้เลือกใส่ลงในชามผสมราดน้ำสลัด 3 สูตรได้แก่ น้ำสลัดค๊อกเทล/น้ำสลัดมายองเนสและน้ำสลัดฝรั่งเศส ส่วนขนมปังก็มีให้เลือกทั้งแบบก้อนและบาร์เก็ตหั่นได้เองและยังมีแครกเกอร์เอาไว้ทานกับเนย-ชีสหรือเมนูอื่นๆภายในห้องอาหารได้ตามใจ
ข้างๆกันเป็นโซน Highlight ของที่ห้องอาหารนี้นั่นก็คือซาชิมิปลาแซลมอนสดๆมาแบบยกทั้งตัวพร้อมหมึกทาโกะ/ปูอัดและยำสาหร่ายญี่ปุ่นเติมได้ไม่อั้น เนื้อแซลมอนสีส้มสดแทรกไขมันคุณภาพสูงถูกใจสาวกปลาสีส้มแน่นอน
นอกจากนี้ยังมีซูชิให้เลือกทานอีกหลากหลายหน้าทั้งซูชิหน้าปูอัด/แคลิฟอร์เนียโรลมากิ/ซูชิหน้าสาหร่ายญี่ปุ่น/ซูชิหน้าไข่ปลาบิน/ซูชิหน้าปลาแซลมอนสดและซูชิหน้าไข่หวานญี่ปุ่น ส่วนอาหารญี่ปุ่นอื่นๆก็มีกุ้งเทมปุระทอดกับผักรวมหลากหลายชนิด/สลัดยำปูอัดสไตล์ไทย/สลัดผลไม้สดและขิงดองเอาไว้ทานคู่กับปลาดิบเพื่อช่วยลดคาวในปาก
Highlight อีกอย่างที่สำคัญก็คือ Seafood On Ice และซีฟู๊ดสดสำหรับนำไปย่างเสิร์ฟร้อนมีอาหารทะเลให้เลือกทานทั้งกุ้งบนน้ำแข็ง-กุ้งสด/หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์บนน้ำแข็ง/เนื้อปลาสดสำหรับย่าง/ปลาหมึกสดตัวใหญ่ไว้ย่างข้างๆวางคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติหวานอมเปรี้ยวหอมกลิ่นพริก-กระเทียมแซ่บสะใจคนชอบทานซีฟู๊ดแน่นอนครับ
ด้านหลัง Seafood On Ice เป็นอาหารอุ่นร้อนพร้อมทานหลากหลายเมนู เริ่มจากไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์/กุ้งทอดราดซอสมะขาม/พะแนงเนื้อเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยและพริกน้ำปลา/ซุปฟักทองข้นๆสไตล์ฝรั่งและซุปใสมิโสะมีกลิ่นหอมปลาคัตสึโอกับสาหร่ายเพิ่มต้นหอมและเต้าหู้นิ่มได้ตามใจ นอกจากนี้ยังมีซุปพิเศษอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่รสชาติอร่อยเข้มข้นไม่แพ้ร้านดังย่านปิ่นเกล้า (แต่กลิ่นตัวแป้งผัดกันเนยจะเด่นกว่านิดหน่อย) แต่ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์ที่ถูกกว่ากันเกือบครึ่งแต่ได้ทานเมนูนี้ส่วนตัวถือว่ารับได้ โดยเมนูนี้ต้องสั่งโดยใช้เลขที่โต๊ะให้พนักงานมาเสิร์ฟเท่านั้น
ข้างๆกันเป็นโซนขนมจีนน้ำยาในหม้อดินเผาสไตล์ไทยโบราณมีให้เลือกทาน 3 น้ำยาคือ แกงกะทิน้ำยาเนื้อปลาช่อน/แกงเขียวหวานไก่และแกงกะทิน้ำยาปูรสชาติกลางๆไม่เข้มข้นหรือเผ็ดมาก ใส่เนื้อปลาช่อน/ไก่/เนื้อปูเยอะพอสมควร มาพร้อมเส้นขนมจีนม้วนเป็นคำทานง่ายกับผัดสดๆหลากหลายชนิดยกมาเป็นเรือใหญ่ทานได้แบบสะใจสุดๆ
หมดโซนไลน์อาหารที่ต้องตักเองแล้วที่เหลือก็คือเมนูปรุงสดเสิร์ฟร้อนๆให้ถึงโต๊ะ โดยเราสามารถนำคลิปหนีบที่มีเลขโต๊ะเพื่อสั่งอาหารตามจุดต่างๆในแต่ละตำแหน่งก็จะมีป้ายบอกเมนูที่เสิร์ฟแตกต่างกันออกไป โดยวันนี้ทาง PR เขาได้จัดมาให้เราได้ถ่ายรูปอาหารครบทั้งหมดทุกเมนู จะมีอะไรให้เราทานบ้างนั้นเดี๋ยวกลับไปดูที่โต๊ะกันเลยครับผม
เมนูเด็ดที่ทางห้องอาหารแนะนำได้แก่ราดหน้ายอดผักสูตรเอวันต้นตำรับ เป็นราดหน้าหมูหมักนุ่มเส้นใหญ่เคี้ยวเหนียวหนึบยอดคะน้าหวานกรอบรสชาติออกไปทางเค็มกลมกล่อมหอมกลิ่นกระทะทานง่ายๆ เมนูต่อมาเป็นผัดไทยเส้นจันทร์สูตรโบราณรสชาติเปรี้ยวอมหวานใส่กุ้งสดเนื้อเด้งๆทานกับเส้นจันทร์เหนียวนุ่มได้เพลินๆ จานต่อไปก็เป็นข้าวหน้าเป็ดย่างราดด้วยน้ำซอสหอมกลิ่นเครื่องเทศสไตล์จีนทานกับซีอิ๊วดำปรุงรสเปรี้ยวหวาน/ก้านกวางตุ้งลวก/ขิงดองสีชมพูลงตัวดีครับ เมนูแนะนำอีกจานก็คือข้าวมันไก่ทานคู่กับน้ำจิ้มสไตล์ไทยรสชาติเปรี้ยวน้ำส้มสายชู/เค็มเต้าเจี้ยวหอมขิงเผ็ดพริกสดช่วยตัดเลี่ยนจากไก่และข้าวมันทำให้อร่อยลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยรวมก็ถือว่าอร่อยดีครับ
****** เกิน 10,000 ตัวอักษร ขอรีวิวต่อในช่อง Comment นะครับ ******
ชื่อสินค้า:
ห้องอาหาร Gondola โรงแรม A-one Bangkok
คะแนน:
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
- ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Aroi Sushi - ไม่กินซูชิ เพราะกินแต่เนื้อล้วน
สวัดีค่าาา วันนี้มาที่อาหารญี่ปุ่นกันบ้าง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ค่ะ เห็นผ่านตาบนหน้าฟีดเฟสบุ๊กบ่อยมาก มีโอกาสได้เข้าเมืองไปทำธุระใกล้ ๆ กันก็เลยตกลงกับคุณแฟนแวะทานก่อนกลับลาดกระบังสักหน่อ
cherishcheck
เหตุผลทำไม “สลัดผัก”ไม่ควรกินมื้อเย็น และ โรคตุ่มน้ำพองเกิดขึ้นได้กับทุกคน สาเหตุเกิดจากอะไร
เผยเหตุผลทำไม “สลัดผัก”ไม่ควรกินมื้อเย็น แถมยังเสี่ยงโรคอีกด้วย ไม่ดีต่อสุขภาพอย่างที่คิด!เผยเหตุผลทำไม "สลัดผัก" ไม่ควรกินมื้อเย็น หลังหลายคนเข้าใจผิด เพราะ
parn 256
อาหารเช้าเชียงใหม่วันนี้ 'โกเผือกโกดำ'
สวัสดีมื้อเช้าที่สดใสค่ะทุกคนน ปกติทานข้าวเช้ากันกับใครคะ ส่วนเราทานกับแฟนค่ะ วันนี้รีบตื่นแต่เช้ามากเพราะอยากมาทานร้านนี้ตามรีวิว เห็นสังขยาและขนมปังกรอบ ๆ น่าทานมากจนเก็บไปฝันก่อนนอน พอตื่นแล้
cherishcheck
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
ซีรีส์ลาดกระบัง3 "ร้านบ้านปีระกา" (ร่มเกล้า)
สวัสดีค่า มีโอกาสไปทานร้านอาหารไทยร้านบ้านปีระกามา เจอขนมหวานตัวใหม่เพิ่งมีโอกาสได้ทานอร่อยสุดยอดในใจมาก อดไม่ไหวต้องมาแนะนำทุกคนค่ะ จริง ๆ ร้านนี้อยู่แถวร่มเกล้าแต่ขอฝากไว้ในซีรีส์ลาดกระบังหน่อยนะคะ
cherishcheck
ชี้พิกัด กระเพาะปลาบุฟเฟต์ เมนูใหม่ของทางร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟต์ป้าเอ๋ อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ
เมนูใหม่ขอแนะนำ กระเพาะปลาบุฟเฟต์ ซึ่งทางร้านใช้กระเพาะปลาแท้ เมนูบุฟเฟต์ที่ตักได้มีดังนี้ ข้อ ปีก เลือด คอ (ตักไม่อั้น) กระเพาะปลาเตาถ่านที่ปรุงเคี้ยวรสชาติที่เข้มข้น โปรดชิมก่อนทาน ซึ่งเมนูนี้มาที่ร
สมาชิกหมายเลข 4621515
BufFeast Review : "ฮ้อน" บุฟเฟ่ต์หม้อต้มและอาหารอิสาน ติดถนนใหญ่ @ถ.บรมราชชนนี
เปิดปีใหม่มาพร้อมลมเย็นโชยๆ ผมเลยอยากอาหารแนวต้มตุ๋นร้อนๆดู ก็เลยเลือกร้าน ฮ้อน ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อต้มบวกกับอาหารอิสาน อันโปรดปรานของใครหลายๆคน อีกทั้งยังเป็นแนวที่แปลกใหม่สำ
TheHeatBufFeast
Hidden Gems ในสนามกอล์ฟชื่อดังย่านเลียบด่วน ที่ไม่อยากให้เป็นแค่ร้านลับแล้ว
ALL DAY by Phothalai Bangkok ร้านลับ hidden gems ในสนามกอล์ฟชื่อดัง ย่านเลียบด่วน ที่ไม่อยากให้เป็นแค่ร้านลับแล้ว ขอแชร์ต่อบอกต่อเลยละกัน เพราะร้านนี้มีของดีจริง ทั้งอาหารอร่อ
มิกิชวนกิน
วันหยุดพาลูก กิน เล่น เที่ยว เซ็นทรัลชิดลม กับเอ็มบาสซี ครับ
ซื้อให้ลูกชายทาน เส้นหมี่ลูกชิ้นปลา 100 บาท หิวครับ ไปถึงจัดอาหารที่ Eathai เป็นฟู้ดส์คอร์ด ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ข้าวหมกไก่ 100 บาท อาหารคุณภาพดีครับ ข้าวดีไก่นุ่มมากๆ แต่ต้องราดน้ำจิ้มเยอะๆหน่อยน
HMC
รีวิว Yuzuki Izakaya & Sushi Bar สาขาสุรวงศ์ บุฟเฟ่ต์ซูชิไข่หอยเม่น/โอโทโร่ไม่อั้น แต่จ่ายแค่ 1500++
วันนี้ได้รับเชิญจากร้าน Yuzuki Izakaya & Sushi Bar ให้เข้ามารีวิวบุฟเฟ่ต์ซูชิระดับพรีเมี่ยม ราคาคนละ 1,500++ โดยจุดเด่นของที่ร้านนี้คือมีไข่หอยเม่นชั้น
Food Addicts
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
บุฟเฟ่ต์โรงแรม
ปลาแซลมอน
อาหารซีฟู้ด
อาหารนานาชาติ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 16
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[SR] รีวิว Gondola โรงแรม A-one Bangkok กับบุฟเฟ่ต์แซลมอนและอาหารนานาชาติเริ่มต้นแค่ 599 บาท มา 4 จ่าย 3❗
หน้าประตูทางเข้าห้องอาหารด้านขวามือจะพบกับโซนแรกคือเครื่องดื่มมีทั้งที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์คือน้ำอัดลมแต่ที่พิเศษไม่เหมือนกับที่อื่นมี 2 เมนูคือลิ้นจี่ซ่ากับชามะนาวซ่าที่ทางโรงแรมทำขึ้นเอง รสชาติหวานอมเปรี้ยวซ่าถึงใจกดออกมาจากเครื่องใหม่ๆ ส่วนใครเป็นสายแอลกอฮอล์ที่นี่ก็มีให้เลือก 2 ยี่ห้อซื้อ 1 แถม 1 แบบสดราคาคุ้มสุดๆด้วย
หน้าประตูทางเข้าห้องอาหารด้านซ้ายมือจะพบกับโซนติ่มซำ จุดเด่นของที่ห้องอาหารนี้ก็คือมีแม่ครัวคอยปั้นอยู่หลังครัวพร้อมกับนึ่งให้สดๆไม่เหมือนกับหลายโรงแรมที่มักจะทำทิ้งเอาไว้หรือละลายของแช่แข็งมาเสิร์ฟ มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้ง ขนมจีบหมู/ขนมจีบกุ้ง/ซาลาเปาไส้ครีม/ซาลาเปาไส้หมูแดง/ซาลาเปาไส้หมูสับ/กระดูกหมูอบ/สาหร่ายพันหมู/ปลานึ่งซีอิ๊ว/ปอเปี๊ยะทอด/ก๋วยเตี๋ยวหลอดและอีกสารพัดเมนูที่เปลี่ยนไปไม่ซ้ำในแต่ละวัน รสชาติก็ต้องบอกเลยว่าดี/เนื้อแน่นเพราะปั้นมาใหม่ๆ ซอสราดบนสาหร่ายห่อหมู-ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็อร่อยเข้มข้นถึงใจดีครับ
เดินเข้ามาในห้องอาหารโซนด้านขวามือจะพบกับขนมหวานมากมายมีให้เลือกตั้งแต่ ตู้กาแฟสดกดได้อัตโนมัติ/เค้กและคุกกี้ที่เรียง-บรรจุอยู่ในขวดโหล/น้ำแข็งใสหวานเย็นใส่ท๊อบปิ้งสไตล์ไทย/ผลไม้สดตามฤดูกาลและไอศครีมที่ห้องอาหารนี้ใช้ยี่ห้อ Mingo ตักเองได้ตามใจไม่ได้เสิร์ฟมาเป็นแบบถ้วยพร้อมทานเหมือนร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆด้านนอก
โซนด้านในห้องอาหารด้านซ้ายมือติดกับประตูทางเข้าเป็นโซนสลัดและขนมปัง ที่มีผักสดต่างๆให้เลือกใส่ลงในชามผสมราดน้ำสลัด 3 สูตรได้แก่ น้ำสลัดค๊อกเทล/น้ำสลัดมายองเนสและน้ำสลัดฝรั่งเศส ส่วนขนมปังก็มีให้เลือกทั้งแบบก้อนและบาร์เก็ตหั่นได้เองและยังมีแครกเกอร์เอาไว้ทานกับเนย-ชีสหรือเมนูอื่นๆภายในห้องอาหารได้ตามใจ
ข้างๆกันเป็นโซน Highlight ของที่ห้องอาหารนี้นั่นก็คือซาชิมิปลาแซลมอนสดๆมาแบบยกทั้งตัวพร้อมหมึกทาโกะ/ปูอัดและยำสาหร่ายญี่ปุ่นเติมได้ไม่อั้น เนื้อแซลมอนสีส้มสดแทรกไขมันคุณภาพสูงถูกใจสาวกปลาสีส้มแน่นอน
นอกจากนี้ยังมีซูชิให้เลือกทานอีกหลากหลายหน้าทั้งซูชิหน้าปูอัด/แคลิฟอร์เนียโรลมากิ/ซูชิหน้าสาหร่ายญี่ปุ่น/ซูชิหน้าไข่ปลาบิน/ซูชิหน้าปลาแซลมอนสดและซูชิหน้าไข่หวานญี่ปุ่น ส่วนอาหารญี่ปุ่นอื่นๆก็มีกุ้งเทมปุระทอดกับผักรวมหลากหลายชนิด/สลัดยำปูอัดสไตล์ไทย/สลัดผลไม้สดและขิงดองเอาไว้ทานคู่กับปลาดิบเพื่อช่วยลดคาวในปาก
Highlight อีกอย่างที่สำคัญก็คือ Seafood On Ice และซีฟู๊ดสดสำหรับนำไปย่างเสิร์ฟร้อนมีอาหารทะเลให้เลือกทานทั้งกุ้งบนน้ำแข็ง-กุ้งสด/หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์บนน้ำแข็ง/เนื้อปลาสดสำหรับย่าง/ปลาหมึกสดตัวใหญ่ไว้ย่างข้างๆวางคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติหวานอมเปรี้ยวหอมกลิ่นพริก-กระเทียมแซ่บสะใจคนชอบทานซีฟู๊ดแน่นอนครับ
ด้านหลัง Seafood On Ice เป็นอาหารอุ่นร้อนพร้อมทานหลากหลายเมนู เริ่มจากไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์/กุ้งทอดราดซอสมะขาม/พะแนงเนื้อเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยและพริกน้ำปลา/ซุปฟักทองข้นๆสไตล์ฝรั่งและซุปใสมิโสะมีกลิ่นหอมปลาคัตสึโอกับสาหร่ายเพิ่มต้นหอมและเต้าหู้นิ่มได้ตามใจ นอกจากนี้ยังมีซุปพิเศษอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่รสชาติอร่อยเข้มข้นไม่แพ้ร้านดังย่านปิ่นเกล้า (แต่กลิ่นตัวแป้งผัดกันเนยจะเด่นกว่านิดหน่อย) แต่ด้วยราคาบุฟเฟ่ต์ที่ถูกกว่ากันเกือบครึ่งแต่ได้ทานเมนูนี้ส่วนตัวถือว่ารับได้ โดยเมนูนี้ต้องสั่งโดยใช้เลขที่โต๊ะให้พนักงานมาเสิร์ฟเท่านั้น
ข้างๆกันเป็นโซนขนมจีนน้ำยาในหม้อดินเผาสไตล์ไทยโบราณมีให้เลือกทาน 3 น้ำยาคือ แกงกะทิน้ำยาเนื้อปลาช่อน/แกงเขียวหวานไก่และแกงกะทิน้ำยาปูรสชาติกลางๆไม่เข้มข้นหรือเผ็ดมาก ใส่เนื้อปลาช่อน/ไก่/เนื้อปูเยอะพอสมควร มาพร้อมเส้นขนมจีนม้วนเป็นคำทานง่ายกับผัดสดๆหลากหลายชนิดยกมาเป็นเรือใหญ่ทานได้แบบสะใจสุดๆ
หมดโซนไลน์อาหารที่ต้องตักเองแล้วที่เหลือก็คือเมนูปรุงสดเสิร์ฟร้อนๆให้ถึงโต๊ะ โดยเราสามารถนำคลิปหนีบที่มีเลขโต๊ะเพื่อสั่งอาหารตามจุดต่างๆในแต่ละตำแหน่งก็จะมีป้ายบอกเมนูที่เสิร์ฟแตกต่างกันออกไป โดยวันนี้ทาง PR เขาได้จัดมาให้เราได้ถ่ายรูปอาหารครบทั้งหมดทุกเมนู จะมีอะไรให้เราทานบ้างนั้นเดี๋ยวกลับไปดูที่โต๊ะกันเลยครับผม
เมนูเด็ดที่ทางห้องอาหารแนะนำได้แก่ราดหน้ายอดผักสูตรเอวันต้นตำรับ เป็นราดหน้าหมูหมักนุ่มเส้นใหญ่เคี้ยวเหนียวหนึบยอดคะน้าหวานกรอบรสชาติออกไปทางเค็มกลมกล่อมหอมกลิ่นกระทะทานง่ายๆ เมนูต่อมาเป็นผัดไทยเส้นจันทร์สูตรโบราณรสชาติเปรี้ยวอมหวานใส่กุ้งสดเนื้อเด้งๆทานกับเส้นจันทร์เหนียวนุ่มได้เพลินๆ จานต่อไปก็เป็นข้าวหน้าเป็ดย่างราดด้วยน้ำซอสหอมกลิ่นเครื่องเทศสไตล์จีนทานกับซีอิ๊วดำปรุงรสเปรี้ยวหวาน/ก้านกวางตุ้งลวก/ขิงดองสีชมพูลงตัวดีครับ เมนูแนะนำอีกจานก็คือข้าวมันไก่ทานคู่กับน้ำจิ้มสไตล์ไทยรสชาติเปรี้ยวน้ำส้มสายชู/เค็มเต้าเจี้ยวหอมขิงเผ็ดพริกสดช่วยตัดเลี่ยนจากไก่และข้าวมันทำให้อร่อยลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยรวมก็ถือว่าอร่อยดีครับ
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น