ได้วากาเมะแห้งมาครับ ขอเมนูนอกจากทำซุปหน่อยครับ

อยากสอบถาม พอดีอยากทำยำวากาเมะแบบญี่ปุ่น แต่เครื่องปรุงมีแค่โชยุ (หามิรินไม่ได้จริงๆ) ทำยังไงให้ยังพออร่อยบ้างครับ
หรือจิ้มโชยุวาซาบิไปเลยมันจะดีไหมครับ ใครเคยลองบ้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่