ปูอัด แกะจากตู้เย็น ถือว่าเป็นของโปรดของตุณไหม

ปูอัด แกะจากตู้เย็น ถือว่าเป็นของโปรดของตุณไหม




จากประสบการณ์กินปูอัด น่าจะเกิน 35 ปีแล้ว

ปูอัดจะเป็นเมนูแกล้มเบียร์นะ

สูตรการกิน: เอาปูอัดไปแช่ช่องฟรีซพอแข็งมีเกล็ดน้ำแข็ง + ซอสพริกศรีราชาจิ้ม + กะหล่ำปลีม่วงซอย

(ป.ล. ปูอัดสมัยนั้น จะฉีกเป็นเส้นฝอยๆเอง ไม่ได้ติดเป็นแผ่นแผงแบบสมัยนี้)

เรากินสูตรนี้มาหลายปี จนปูอัดฮิตเอามาจิ้มโชยุวาซาบิ เอามาทำซูชิ มายำ มาปรุงอาหารต่างๆ

แล้วเพื่อนๆ กินปูอัดแบบไหน บอกกันบ้างฮะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่