▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เรื่องเล่าจากผู้สูงอายุ
อาหารว่าง/ของทานเล่น
วัตถุดิบทำอาหาร
เมนูอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
ปูอัด แกะจากตู้เย็น ถือว่าเป็นของโปรดของตุณไหม
จากประสบการณ์กินปูอัด น่าจะเกิน 35 ปีแล้ว
ปูอัดจะเป็นเมนูแกล้มเบียร์นะ
สูตรการกิน: เอาปูอัดไปแช่ช่องฟรีซพอแข็งมีเกล็ดน้ำแข็ง + ซอสพริกศรีราชาจิ้ม + กะหล่ำปลีม่วงซอย
(ป.ล. ปูอัดสมัยนั้น จะฉีกเป็นเส้นฝอยๆเอง ไม่ได้ติดเป็นแผ่นแผงแบบสมัยนี้)
เรากินสูตรนี้มาหลายปี จนปูอัดฮิตเอามาจิ้มโชยุวาซาบิ เอามาทำซูชิ มายำ มาปรุงอาหารต่างๆ
แล้วเพื่อนๆ กินปูอัดแบบไหน บอกกันบ้างฮะ