ช่วยด้วยครับ จะทำเค้กกล้วยหอม แต่ปอกกล้วยออกมายังไม่งอม ผิดคาด เก็บไว้ทำพรุ่งนี้มันจะงอมขึ้นไหมครับ

คือ กลิ่นมันมาแล้วครับ บีบดูค่อนข้างนิ่ม เลยปอกมาครึ่งหวี แต่มันแบบ พอดีกินแบบสด ไม่งอมพอที่จะทำเค้ก ตอนนี้เลยใส่ถุงไว้ ปอกหมดแล้ว เก็บไว้ยังไงดีครับ นอกตุ้เย็นในตุ้เย็น มันจะงอมขึ้นพรุ่งนี้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่