ขอความรู้เรื่องswiss cheeseทีค่ะ

ส่วนตัวชอบเมนูmushroom swiss burgerมากค่ะ เลยฝึกทำเอง
แต่งงกับเจ้าสวิสชีสนี่มาก ว่าควรเลือกแบบไหน ยังไง ถึงจะเหมาะกับเมนูนี้
เคยเอายี่ห้อสีฟ้าและของtop supermaketมาทำ แต่กลิ่นไม่ยักกะหอมอย่างที่เคยกินหลายๆร้าน

รบกวนทุกท่านทีค่ะ  



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่