ร้านนี้
เดอะแกงค์ เคยขับรถผ่านอยู่ ประจวบช่วงก่อนหน้านี้ เห็นมีรีวิวร้านนี้บ่อยมาก ดูจากหน้าตาอาหารดูหน้าทานดี พอมีโอกาสเลยขอตามเค้าไปลองดูบ้างว่าจะเป็นยังไง
ร้าน Carne BKK (การ์เน่)
พิกัด : สุขุมวิท 23 อโศก
โทร : 066 069 2288
(แวะอ่านซักนิด) เดอะแกงค์อยากจะบอก……
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เดอะแกงค์รีวิว เป็นแค่ คนที่รักในการทานอาหาร ชอบการเดินทาง ชอบที่จะสัมผัสสิ่งใหม่ๆ
จึงอยากจะนำสิ่งต่างๆ เรื่องราวดีๆ มาบอกต่อ นำเสนอ ให้เพื่อนๆได้อ่านได้ชมกัน แต่ทั้งนี้
- ความชอบ ในเรื่องของ รสชาติ ราคา ความคุ้มค่า ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความรู้สึกส่วนบุคคลล้วนๆ
ฉะนั้น ความชอบแต่ละบุคคลอาจจะแตกต่างกันไปได้เนอะ
- ภาพถ่าย ส่วนใหญ่มาจากโทรศัพท์มือถือ ชัดบ้างเบลอบ้าง มีการแต่งสีผ่านแอปบ้าง
ออกตัวก่อนเดอะแกงค์ไม่สันทัดด้านนี้ แต่จะพยายามถ่ายรูปมาใช้สื่อสารกับเพื่อนๆให้ดีที่สุด
- ภาษา การสื่อสาร ไม่ถูกต้องตามหลักภาษา 100% เพื่ออรรถรสในการรับชมค่ะ
>> หากรีวิวมีความผิดพลาดประการใด เดอะแกงค์รีวิว ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่า <<
บรรยากาศร้าน โมเดิร์น สีโทนเข้มๆดูขรึมๆ
เมนู ของทางร้าน
**ราคาอาหารยังไม่รวม vat และ service charge**
เดอะแกงค์ดูรีวิวที่เค้าไปๆกัน เมนูส่วนใหญ่ที่สั่งก็คล้ายๆเค้าหน่อยน้า มาเริ่มที่เมนูแรกกันเลย
Pan de queso :
150 บาท
ขนมปังชีส เสิร์ฟมาเป็นชิ้นเล็กๆ มีความหอมชีส เค็มนิดๆ มีสัมผัสนุ่มๆหนึบๆ หนึ่งในสมาชิกบอกว่ามีสัมผัสแปลกดีแทบจะไม่คิดว่าเป็นขนมปัง
FRITTERS OF PHUKET SAND CRAB : 150 บาท
จั๊กจั่นทะเลทอด จานนี้ส่วนตัวเฉยๆ เหมือนทานอะไรกรุบๆชุบแป้งทอด ไม่ค่อยมีรส
WARM SPINASH AND AMARANTH : 240 บาท
(Chorizo vin, goat cheese, jicama, fried pig ear)
จานนี้ไม่เห็นรีวิว แต่อยากลอง เป็นสลัดเสิร์ฟมาอุ่นๆมีความกรุบกรอบโรยมา แต่พอทานเยอะแอบเลี่ยนเล็กน้อย
Octopus Adobo : 890 บาท
หนวปลาหมึกยักษ์ย่าง ชิ้นใหญ่ดี ส่วนตัวรู้สึกว่ามันมีความหนึบๆไปนิด สู้ฟันในระดับนึง เสิร์ฟมากับพูเรถั่วมีความมันถั่วเบาๆ ตัดรสด้วยชะครามที่ปรุงรสอมเปรี้ยวนิดๆ
Risi : 380 บาท
(blue crab, Kani miso, speck, black truffle)
เป็นพาสต้าทรงเมล็ดข้าว (นี่ไม่รู้คิดว่าเป็นข้าวแบบริชอตโต้ 55) ตัวพาสต้าทำมาพอดีไม่เละและไม่แข็ง มีความครีมมี่กลางๆ ทานกับเนื้อปู พาร์ม่า ทรัฟเฟิลคือดี ใครชอบพาสต้าสายครีมน่าจะถูกใจ
" ความชอบ ในเรื่องของ รสชาติ ราคา ความคุ้มค่า ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความรู้สึกส่วนบุคคลล้วนๆ "
ฉะนั้น ความชอบแต่ละบุคคลอาจจะแตกต่างกันไปได้เนอะ
วันนี้ เดอะแกงค์รีวิว ลาไปก่อนจ้า
โอกาสหน้าจะหารีวิวดีๆ มาฝากเพื่อนๆกันใหม่จ้า
แฟนเพจของเดอะแกงค์ >> https://www.facebook.com/thegangreview
มีอีกเพียบรีวิวทั้งหมดของเราจร้า >>
http://ppantip.com/profile/480284
[CR] รีวิว ร้าน Carne BKK (การ์เน่) อาหารที่ได้แรงบัลดาลใจจากฝั่ง สเปน และอเมริกาใต้ |พากิน|By เดอะแกงค์รีวิว
โทร : 066 069 2288
(แวะอ่านซักนิด) เดอะแกงค์อยากจะบอก……
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
บรรยากาศร้าน โมเดิร์น สีโทนเข้มๆดูขรึมๆ
**ราคาอาหารยังไม่รวม vat และ service charge**
Pan de queso : 150 บาท
ขนมปังชีส เสิร์ฟมาเป็นชิ้นเล็กๆ มีความหอมชีส เค็มนิดๆ มีสัมผัสนุ่มๆหนึบๆ หนึ่งในสมาชิกบอกว่ามีสัมผัสแปลกดีแทบจะไม่คิดว่าเป็นขนมปัง
จั๊กจั่นทะเลทอด จานนี้ส่วนตัวเฉยๆ เหมือนทานอะไรกรุบๆชุบแป้งทอด ไม่ค่อยมีรส
(Chorizo vin, goat cheese, jicama, fried pig ear)
จานนี้ไม่เห็นรีวิว แต่อยากลอง เป็นสลัดเสิร์ฟมาอุ่นๆมีความกรุบกรอบโรยมา แต่พอทานเยอะแอบเลี่ยนเล็กน้อย
หนวปลาหมึกยักษ์ย่าง ชิ้นใหญ่ดี ส่วนตัวรู้สึกว่ามันมีความหนึบๆไปนิด สู้ฟันในระดับนึง เสิร์ฟมากับพูเรถั่วมีความมันถั่วเบาๆ ตัดรสด้วยชะครามที่ปรุงรสอมเปรี้ยวนิดๆ
(blue crab, Kani miso, speck, black truffle)
เป็นพาสต้าทรงเมล็ดข้าว (นี่ไม่รู้คิดว่าเป็นข้าวแบบริชอตโต้ 55) ตัวพาสต้าทำมาพอดีไม่เละและไม่แข็ง มีความครีมมี่กลางๆ ทานกับเนื้อปู พาร์ม่า ทรัฟเฟิลคือดี ใครชอบพาสต้าสายครีมน่าจะถูกใจ
โอกาสหน้าจะหารีวิวดีๆ มาฝากเพื่อนๆกันใหม่จ้า
มีอีกเพียบรีวิวทั้งหมดของเราจร้า >> http://ppantip.com/profile/480284
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้