ทำหมูแดงด้วยเนื้อคอหมูย่าง


 
เอาเนื้อคอหมูย่างมาหมักด้วยซอสหมูแดง นำไปอบ ทานพร้อมเส้นบะหมี่ทำเอง

ไปตลาดเก่าไปเจอซอสหมูแดงของ ไห่เทียน  ก็ลองซื้อมาทำหมูแดงทานดู
เอาเนื้อคอหมูย่างมาหมักกับซอสหมูแดงนี้  หมักไว้ 6 ช.ม.


นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 C 1 ช.ม. แล้วเร่งไฟเป็น 220 C ให้ผิวเกรียม
 
 
 
 
ทำเส้นบะหมี่สด ด้วยไข่เป็ด


บะหมี่หมูแดง


สวัสดี

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่