ดูราคาขายกับต้นทุนทำเบอร์เกอร์ให้หน่อยครับว่าดีหรือยัง

สวัสดีครับ
ผมกำลังจะเปิดซุ้มขายเบอร์เกอร์ที่ภาคอีสาน ทำเลบริเวณรอบๆ ห้าง
รบกวนดูราคากับต้นทุนให้หน่อยครับว่าดีหรือยัง

เมนูหมู

1.เบอร์เกอร์ธรรมดา 39 บาท
หมู 60 กรัม 9.35 บาท
บัน 5.3 บาท
ผัก 3 บาท
ซอส 3 บาท
รวม 20.65 บาท
กำไร 18.35 บาท

2.ชีสเบอร์เกอร์ 49 บาท
หมู 60 กรัม 9.35 บาท
บัน 5.3 บาท
ชีส 4.3 บาท
แตงดอง 4 บาท
ซอส 3 บาท
รวม 25.95 บาท
กำไรชิ้นละ 23.05

3.ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ 79 บาท
หมู 60 กรัมx2 18.7 บาท
บัน 5.3 บาท
ชีสx2 8.6 บาท
แตงกวาดอง 5 บาท
ซอส 4 บาท
รวม 41.6 บาท
กำไร 37.4 บาท

เมนูเนื้อไทยแองกัส

1.เบอร์เกอร์ธรรมดา 59 บาท
เนื้อ 60 กรัม 18.36 บาท
บัน 5.3 บาท
ผัก 3 บาท
ซอส 3 บาท
รวม 29.66 บาท
กำไรชิ้นละ 29.34 บาท

2.ชีสเบอร์เกอร์ 69 บาท
เนื้อ 60 กรัม 18.36 บาท
บัน 5.3 บาท
ชีสชิ้นละ 4.3 บาท
แตงกวาดอง 4 บาท
ซอส 3 บาท
รวม 34.96
กำไรชิ้นละ 34.04

3.ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ 99 บาท
เนื้อ 60 กรัมx2 36.72 บาท
บัน 5.3 บาท
ชีสx2 8.6 บาท
แตงกวาดอง 5 บาท
ซอส 4 บาท
รวม 59.62 บาท
กำไร 39.38 บาท

ผมควรจะเอากำไรเท่าตัวสำหรับทุกเมนูเป็นหลักไหมครับ หรือลดหลั่นกำไรลงมาสำหรับเมนูที่แพงขึ้น เช่น ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์
แล้วเนื้อควรจะเริ่มต้น 59 หรือ 49 ดีครับ
ปล. มีขายเฟรนช์ฟรายด์ด้วยครับ แต่ยังไม่ได้คำนวณราคา อาจจะสองไซส์ 20,30 บาท
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่