บรรดาสารพัดน้ำจิ้มที่ต้องใส่ตู้เย็น เวลาจะใช้แบบด่วน ทำอย่างไรกันบ้างครับ

พวกที่เปิดแล้วต้องแช่ตู้เย็น เช่นน้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มบีวย ซอสมะเขือเทศ มัสตาร์ด ฯลฯ 
ผมคิดว่าถ้าเราวางแผนทำอาหารล่วงหน้า คงจะเอามาวางไว้นอกตู้เย็นก่อน
แต่ถ้ามันด่วน ทำอย่างไรกันครับ หรือเอามาเวฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่