แชร์วิธีทำ ขนมชั้นอัญชัน ไม่ต้องใช้แป้งท้าว เหมาะสำหรับคนไกลบ้านเลยค่ะ

❤️สวัสดีค่ะ วันนี้มีขนมไทย มาฝากกันอีกแล้วค่ะ😋
ขนมชั้นอัญชัน ทำง่าย ไม่ต้องใช้แป้งท้าวยายม่อม 
เหนียว นุ่ม ข้ามวัน ข้ามคืน เลยจ้า
ชมคลิปและวิธีทำได้นะคะ >>https://youtu.be/Jh0yxMwwMkU
✳️ ส่วนประกอบ
- แป้งมัน 300 กรัม  / Tapioca flour
- แป้งข้าวจ้าว 100 กรัม  / Rice flour 
- กะทิ 500 มล.  / Coconut milk 
- น้ำเปล่า 250 มล.  / Water 
- น้ำตาลทราย 300 กรัม  / Sugar 
- น้ำอัญชัน 125 มล.  / Butterfly-pea flower
- เกลือ 1/2 ช้อนชา. / Salt 
- กลิ่นมะลิ 1 ฝา (ไม่ใส่ก็ได้นะคะ)






























คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏ขอบคุณนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจขมคลิปและวิธีการทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ติดตามได้ที่ 👇👇
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/channel/UCeqDItGsuul5_HfFk2Ghz5Q
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
 🙏ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ❤️
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่